Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014

11 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 25281)
Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014. Kế hoạch mới sẽ làm tăng sản lượng lên gấp 4 lần và giúp giảm giá thành cho dòng TV OLED của LG.

blank
Công ty đang sản xuất các tấm panel OLED dòng M1 tại nhà máy ở Paju, Hàn Quốc với năng suất tối đa 8,000 tấm mỗi tháng. Hiện LG đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động sản xuất dòng M2, với năng suất có thể lên đến 26,000 tấm mỗi tháng khi đi vào hoạt động toàn diện.

M2 thuộc dòng thế hệ thứ 8, chia khung tấm nền có diện tích 2,200 x 2,500m thành các tấm nhỏ. Tấm nền sản phẩm càng lớn thì phế liệu trong sản xuất càng giảm ít đi, có nghĩa là LG sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Dòng M2 sẽ sản xuất các tấm phim nền 55”, 65” và 77”.

Khi đạt sản lượng tối đa, hai dòng panel sẽ cho ra số lượng màn hình OLED nhiều gấp bốn lần mỗi tháng so với hiên tại (tháng 11/2014). Dù vậy, LG sẽ điều tiết tốc độ sản xuất vừa phải để cân bằng với nhu cầu. Sản lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất màn hình OLED.

Một phát ngôn viên của LG Display cũng khẳng định dòng M2 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm 2014 nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Boeing cho biết bản cập nhật phần mềm cho các máy bay 737 Max của hãng đã hoàn thiện và chờ đánh giá, kiểm tra từ cơ quan hàng không liên bang (FAA). Khoảng một tháng trước, Boeing cũng đã thử nghiệm bản cập nhật mới, có thể hiểu đây là phiên bản hoàn chỉnh và đã khắc phục được những lỗi mà 737 Max gây ra trong thời gian qua.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, theo dữ liệu từ Đài thiên văn Mauna Loa ở Hawaii, nồng độ CO2 trong khí quyển là hơn 415 phần triệu (ppm), cao hơn nhiều so với bất kỳ thời điểm nào trong 800,000 năm qua, ngay cả trước khi sự tiến hóa của người tinh khôn diễn ra.
17 Tháng Năm 2019
Pulsating RS Puppis, ngôi sao sáng nhất nằm ở trung tâm ảnh, lớn gấp mười lần và trung bình phát sáng hơn 15,000 lần so với Mặt trời.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trang The Information đã có một bài phóng sự liệt kê khá chi tiết thông tin về việc Intel và Apple đã chấm dứt hợp tác, dẫn đến việc Apple phải dàn xếp vụ kiện với Qualcomm, bên cạnh đó là những thông tin chưa chính thức về kế hoạch trong tương lai của hãng khi phát triển iPhone 5G.
17 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Nhật Bản công bố kế hoạch tạo ra 10 tỷ số điện thoại 14 số mới để đáp ứng nhu cầu khổng lồ của mạng 5G tiếp theo.
17 Tháng Năm 2019
Về cơ bản, sắc lệnh mới tạo ra tiền đề để cấm hoàn toàn các thiết bị viễn thông của Huawei sản xuất, sau rất nhiều mối lo ngại về bảo mật và an toàn thông tin cũng như an ninh quốc gia trong thời gian qua.