Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014

11 Tháng Mười Một 201411:00 CH(Xem: 25630)
Sản Lượng OLED Panel Của LG Sẽ Tăng 4 Lần Trong Tháng 12/2014
LG Display, công ty sản xuất màn hình thuộc tập đoàn LG Electronics, có kế hoạch đi vào sản xuất các tấm màn hình OLED trong tháng 12/2014. Kế hoạch mới sẽ làm tăng sản lượng lên gấp 4 lần và giúp giảm giá thành cho dòng TV OLED của LG.

blank
Công ty đang sản xuất các tấm panel OLED dòng M1 tại nhà máy ở Paju, Hàn Quốc với năng suất tối đa 8,000 tấm mỗi tháng. Hiện LG đang chuẩn bị bắt đầu các hoạt động sản xuất dòng M2, với năng suất có thể lên đến 26,000 tấm mỗi tháng khi đi vào hoạt động toàn diện.

M2 thuộc dòng thế hệ thứ 8, chia khung tấm nền có diện tích 2,200 x 2,500m thành các tấm nhỏ. Tấm nền sản phẩm càng lớn thì phế liệu trong sản xuất càng giảm ít đi, có nghĩa là LG sẽ tiết kiệm được chi phí sản xuất. Dòng M2 sẽ sản xuất các tấm phim nền 55”, 65” và 77”.

Khi đạt sản lượng tối đa, hai dòng panel sẽ cho ra số lượng màn hình OLED nhiều gấp bốn lần mỗi tháng so với hiên tại (tháng 11/2014). Dù vậy, LG sẽ điều tiết tốc độ sản xuất vừa phải để cân bằng với nhu cầu. Sản lượng cao sẽ giúp giảm đáng kể chi phí sản xuất màn hình OLED.

Một phát ngôn viên của LG Display cũng khẳng định dòng M2 sẽ bắt đầu được sản xuất vào cuối năm 2014 nhưng chưa cho biết thời gian cụ thể.
510Vote
42Vote
33Vote
23Vote
13Vote
3.621
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với Axios trên kênh HBO, khi được phóng viên hỏi tại sao Apple lại chấp nhận cho Google trả tiền để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Safari, dù quan điểm về quyền riêng tư của 2 công ty hoàn toàn khác nhau, CEO Tim Cook trả lời: “Tôi nghĩ công cụ tìm kiếm của họ là tốt nhất” và nói thêm rằng Apple đã thêm các điều kiện vào trình duyệt Safari để tránh các công ty như Google theo dõi lịch sử web và thu thập dữ liệu của người dùng.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Theo dự báo bán lẻ mới nhất hãng eMarketer, Walmart sẽ vượt qua Apple để trở thành nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ ba ở Mỹ trong năm 2018. Bước chuyển dịch diễn ra sau khi eMarketer gia tăng dự báo về thị phần của hãng trong số các đại gia bán lẻ.
17 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trước vấn nạn sử dụng thuốc lá điện tử tràn lan của trẻ vị thành niên, và thuốc lá truyền thống vẫn đang là nguyên nhân hàng đầu gây ra những tử vong có thể phòng ngừa, Scott Gottlieb, Ủy viên Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm FDA cho biết, cơ quan chính phủ đang lên kế hoạch ban hành hai động thái chính thức:
17 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, các nhà khoa học từ Đại học New York đã sử dụng một mạng nơ ron nhân tạo có tên là "DeepMasterPrints" để mô phỏng một trong năm dấu vân tay trong một hệ thống sinh trắc học có tỷ lệ sai lệch 1/1000.
16 Tháng Mười Một 2018
Với mong muốn trở thành dịch vụ lưu trữ hình ảnh phổ biết nhất, khoảng giữa tháng 11/2018, nhà phát triển ứng dụng Google Photos đã phát hành công cụ mới có tên là PhotoScan. Đây là một giải pháp hoàn hảo, giúp biến những bức tranh quý giá thành các bản sao kỹ thuật số cực kỳ dễ dàng.
16 Tháng Mười Một 2018
Chủ nhật tuần thứ 2 của tháng 11/2018, khi Mặt Trăng đang còn là Trăng non, phần lưỡi liềm chứa ánh sáng treo nghiêng lơ lửng gần chân trời phía tây lúc hoàng hôn. Với ánh đất (sự chiếu sáng phần tối của mặt trăng do ánh sáng từ đất ánh lên) mạnh, được kết hợp thêm bởi Sao Thổ tỏa sáng trên bầu trời đêm buổi sớm, cho ra kết quả là hình ảnh tuyệt đẹp có thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với những người leo núi.