Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

18 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 17200)
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York. Tại sự kiện, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.

Thư mời với dòng chữ: “Come see a few new things Made by Google”. Hãng đã và đang đạt được những thành công nhất định trong mảng kinh doanh thiết bị phần cứng, và càng nghiêm túc hơn trên chặng đường sắp tới.

Năm 2019, Google đã có một động thái bất thường, khi xác nhận sự tồn tại của Pixel 4 và công bố rất nhiều thông tin trước khi sự kiện ra mắt diễn ra. Có vẻ như Google cũng biết rằng không thể ngăn cản các nguồn thông tin, do đó đã tự mình tiết lộ thiết kế và các tính năng mới của Pixel 4 cho người dùng.


Pixel 4 sẽ có một tính năng nhận diện gương mặt giống Face ID, với một loạt các cảm biến mới để quét gương mặt với độ chính xác cao. Pixel 4 cũng sẽ hỗ trợ các thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà không cần chạm tay lên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, Pixel 4 sẽ có thay đổi về thiết kế và cải tiến với camera kép. Các thuật toán chụp ảnh cũng được Google nâng cấp, và sẽ có một chế độ chụp đêm hoàn toàn mới. Pixel 4 cũng sẽ ra mắt cùng Android 10, được xem là sự khởi đầu hoàn toàn mới của hệ điều hành Android. Đây có thể xem là sự kiện đáng mong đợi nhất của Google từ trước đến nay.

515Vote
43Vote
312Vote
27Vote
119Vote
2.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười 2019
Những người thường đi máy bay sẽ thường được nghe tiếp viên hàng không thông báo rằng "Xin vui lòng tắt toàn bộ thiết bị điển tử để chuẩn bị cất cánh"... Vậy chúng ta làm điều đó vì mục đích gì? Tại sao?
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trên trạm vũ trụ quốc tế ISS, công ty công nghệ thực phẩm Aleph Farms tuyên bố đã thành công trong việc nhân giống tế bào gốc để sản xuất ra những miếng thịt nhân tạo ngoài môi trường không trọng lực.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tòa án của Philadelphia đã đồng ý với đơn kiện của một người khởi kiện hãng dược phẩm Johnson & Johnson số tiền lên đến 8 tỷ USD. Lý do đưa ra là anh bị mắc căn bệnh phì đại tuyến vú ở nam giới khi hồi bé phải sử dụng 1 loại thuốc chống loạn thần của hãng.
11 Tháng Mười 2019
Terry Hu lần đầu cảm nhận được vấn đề ở nơi làm việc của mình – một startup về game tại Bắc Kinh – khi ông chủ ngừng xuất hiện ở văn phòng. Sau đó hàng núi quà tặng miễn phí cho người dùng – những thẻ quà tặng, đồ chơi – cũng dần biến mất. Cuối cùng nhà đồng sáng lập cho biết, nguồn quỹ cho công ty đã cạn kiệt. Hu và 2/3 nhân viên bị sa thải.
11 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong báo cáo tổng hợp đầu tiên về tình trạng thị lực trên toàn thế giới của WHO, hiện có ít nhất 2.2 tỷ người đang có các vấn đề về mắt, trong đó có 1 tỷ người đáng lẽ đã có thể phòng ngừa được các bệnh về mắt nếu được theo dõi thường xuyên.
11 Tháng Mười 2019
Hàng rào thuế quan ông Trump áp đặt lên hàng hoá Trung Quốc khiến nhiều hãng công nghệ không còn mặn mà với “công xưởng của thế giới”.