Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

18 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 16671)
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York. Tại sự kiện, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.

Thư mời với dòng chữ: “Come see a few new things Made by Google”. Hãng đã và đang đạt được những thành công nhất định trong mảng kinh doanh thiết bị phần cứng, và càng nghiêm túc hơn trên chặng đường sắp tới.

Năm 2019, Google đã có một động thái bất thường, khi xác nhận sự tồn tại của Pixel 4 và công bố rất nhiều thông tin trước khi sự kiện ra mắt diễn ra. Có vẻ như Google cũng biết rằng không thể ngăn cản các nguồn thông tin, do đó đã tự mình tiết lộ thiết kế và các tính năng mới của Pixel 4 cho người dùng.


Pixel 4 sẽ có một tính năng nhận diện gương mặt giống Face ID, với một loạt các cảm biến mới để quét gương mặt với độ chính xác cao. Pixel 4 cũng sẽ hỗ trợ các thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà không cần chạm tay lên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, Pixel 4 sẽ có thay đổi về thiết kế và cải tiến với camera kép. Các thuật toán chụp ảnh cũng được Google nâng cấp, và sẽ có một chế độ chụp đêm hoàn toàn mới. Pixel 4 cũng sẽ ra mắt cùng Android 10, được xem là sự khởi đầu hoàn toàn mới của hệ điều hành Android. Đây có thể xem là sự kiện đáng mong đợi nhất của Google từ trước đến nay.

515Vote
43Vote
312Vote
27Vote
119Vote
2.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.