Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

18 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 16718)
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4
Google Gửi Thư Mời Sự Kiện Ra Mắt Pixel 4

Khoảng giữa tháng 09/2019, Google gửi thư mời cho một sự kiện ra mắt thiết bị phần cứng mới, sẽ diễn ra vào ngày 15/10/2019 tại thành phố New York. Tại sự kiện, Google sẽ ra mắt bộ đôi smartphone Pixel 4 và Pixel 4 XL, bên cạnh đó là chiếc laptop Pixelbook 2 và loa thông minh Google Home mới.

Thư mời với dòng chữ: “Come see a few new things Made by Google”. Hãng đã và đang đạt được những thành công nhất định trong mảng kinh doanh thiết bị phần cứng, và càng nghiêm túc hơn trên chặng đường sắp tới.

Năm 2019, Google đã có một động thái bất thường, khi xác nhận sự tồn tại của Pixel 4 và công bố rất nhiều thông tin trước khi sự kiện ra mắt diễn ra. Có vẻ như Google cũng biết rằng không thể ngăn cản các nguồn thông tin, do đó đã tự mình tiết lộ thiết kế và các tính năng mới của Pixel 4 cho người dùng.


Pixel 4 sẽ có một tính năng nhận diện gương mặt giống Face ID, với một loạt các cảm biến mới để quét gương mặt với độ chính xác cao. Pixel 4 cũng sẽ hỗ trợ các thao tác điều khiển bằng cử chỉ mà không cần chạm tay lên màn hình cảm ứng.

Bên cạnh đó, Pixel 4 sẽ có thay đổi về thiết kế và cải tiến với camera kép. Các thuật toán chụp ảnh cũng được Google nâng cấp, và sẽ có một chế độ chụp đêm hoàn toàn mới. Pixel 4 cũng sẽ ra mắt cùng Android 10, được xem là sự khởi đầu hoàn toàn mới của hệ điều hành Android. Đây có thể xem là sự kiện đáng mong đợi nhất của Google từ trước đến nay.

515Vote
43Vote
312Vote
27Vote
119Vote
2.856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.