Mozilla Ra Mắt Sân Chơi Thực Tế Ảo Trên Nền Web

12 Tháng Mười Một 201412:00 SA(Xem: 24436)
Mozilla Ra Mắt Sân Chơi Thực Tế Ảo Trên Nền Web
Trở lại vào tháng 6/2014, Mozilla đã phát hành các xây dựng đầu tiên của Firefox với sự hỗ trợ cho Oculus Rift và hiện công ty đã công bố một trang web mới giúp trình diễn khả năng thực tế ảo của trang web.

blank
Để chào mừng kỷ niệm 10 năm của Firefox, Mozilla tung ra MozVR, một sân chơi tương tự như các thí nghiệm Chrome của Google - Mozilla sẽ được trao đổi kinh nghiệm kiểm tra và trải nghiệm “VR bản địa” từ công ty nhằm nâng giới hạn của cả trang Web và Oculus Rift lên một tầm cao mới.

blank

Có một số bản demo ban đầu về MozVR bao gồm một chế độ flyover dựa trên WebGL của British Columbia và một hình ảnh trực quan của nguồn dữ liệu được tích hợp điệu nghệ giữa Leap Motion cùng với Oculus Rift.

Chủ sở hữu của Oculus Rift có thể thử các trang web mới ngay bằng cách sử dụng một trong hai trình duyệt Mozilla VR được kích hoạt hoặc kiểm tra phần xây dựng của Chromium.

Mozilla cũng đã cung cấp mã nguồn cho MozVR, do đó các nhà phát triển có thể bắt đầu xây dựng trải nghiệm của mình cho các Web trước khi sẵn sàng cho Oculus Rift.

Link chi tiết: http://mozvr.com/content/2014/11/10/mozvr-launches.html
512Vote
40Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.228
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.