Facebook Đang Hợp Tác Với Ray-Ban Để Sản Xuất Kính AR

18 Tháng Chín 20192:00 SA(Xem: 14075)
Facebook Đang Hợp Tác Với Ray-Ban Để Sản Xuất Kính AR
Facebook Đang Hợp Tác Với Ray-Ban Để Sản Xuất Kính AR

Khoảng giữa tháng 09/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong thời gian qua. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay.

Chiếc kính thông minh của Facebook sẽ có thể nhận cuộc gọi mà không cần kết nối với smartphone, có thể hiển thị các thông tin ngay trên mắt kính, có loa để phát ra âm thanh. Ngoài ra, chiếc kính cũng sẽ có camera giống Google Glass, giúp người dùng chụp ảnh hoặc livestream trực tiếp trên Facebook.

Đặc biệt hơn, theo báo cáo của CNBC, Facebook đang hợp tác với thương hiệu kính mắt nổi tiếng Luxottica, nhà sản xuất kính Ray-Ban. Theo The Information, thương hiệu kính mắt sẽ tham gia vào việc phát triển một chiếc kính thông minh cao cấp, có tên mã là Stella.

Với sự giúp đỡ của Ray-Ban, chắc chắn chiếc kính thông minh của Facebook sẽ có vẻ ngoài hấp dẫn và thời trang hơn, so với những chiếc kính thông minh hiện có của Google hay Snapchat.

Thiết kế vẫn là một trong những yếu tốt hàng đầu, đặc biệt là đối với một món đồ thời trang như kính đeo mắt. Có lẽ Google Glass và Spectacles đều thất bại vì có thiết kế khá xấu. Dự kiến, chiếc kính Stella của Facebook có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào năm 2023.

517Vote
43Vote
317Vote
216Vote
118Vote
2.871
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.