Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold

19 Tháng Chín 20195:00 SA(Xem: 12439)
Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold
Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.

Dù phải chờ đợi khá lâu và có nhiều nghi ngại về độ bền nhưng sự trở lại của Galaxy Fold vẫn tạo ra nhiều sự phấn khích, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Theo báo cáo, chỉ mất ít phút để lô hàng đầu tiên được đặt trước hết. Truyền thông Hàn Quốc hi vọng lô hàng thứ 2 sẽ có số lượng nhiều hơn đáng kể.

Ở thời điểm giới thiệu Galaxy Fold, với thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các mẫu smartphone truyền thống, Samsung đã đặt một mục tiêu khá tham vọng -  sẽ có ít nhất một triệu chiếc được bán ra trong giai đoạn nửa đầu năm 2019 và dù phải trì hoãn vì lỗi kỹ thuật, mục tiêu chỉ chuyển sang một thời điểm khác.

Nói cách khác, Samsung được cho là sẽ phát hành tổng cộng khoảng 1 triệu bản Galaxy Fold trên toàn cầu. Trong đó, từ 20 đến 30,000 sẽ dành cho khách hàng Hàn Quốc, tăng từ không quá 4,000 đơn đặt hàng trước đó thông qua các nhà mạng địa phương và các cửa hàng chính thức của Samsung.


Điều đó có vẻ không giống nhiều điện thoại, đặc biệt là khi xem xét thành tích gần đây của bộ đôi Galaxy Note 10. Tuy nhiên, cần lưu ý đến việc sản xuất Galaxy Fold khó khăn như thế nào và mức giá không hề rẻ. Thiết bị được bán với giá tương đương 2,000 USD tại Hàn Quốc. Và sẽ thực sự ấn tượng nếu Samsung bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold trên toàn cầu trong vài tuần, tức là thu về tới 2 tỷ USD.

Trước khi quá phấn khích, những người mua Galaxy Fold tiềm năng ở Mỹ có thể phải nhớ rằng "thế giới không xoay quanh họ". Dù có khả năng một số lượng lớn trong con số 1 triệu thiết bị sẽ sớm cập bến Mỹ nhưng Samsung vẫn phải chú ý đến nhiều thị trường quan trọng khác như Pháp, Đức, Singapore, Anh…

Với 2 tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver, Galaxy Fold sẽ có giá khoảng 2,000 USD với cấu hình hỗ trợ 4G LTE, RAM 12 GB, bộ nhớ 512 GB. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, pin 4,380mAh cung cấp năng lượng cho màn hình Infinity Flex 7.3 inch với độ phân giải 2152 x 1536 pixel (màn hình HD+ khi gập lại có kích thước 4.6 inch)

510Vote
42Vote
39Vote
216Vote
110Vote
2.747
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.