Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold

19 Tháng Chín 20195:00 SA(Xem: 13088)
Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold
Samsung Kỳ Vọng Sẽ Thu Về 2 Tỷ USD Với Galaxy Fold

Galaxy Fold là chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung. Bên cạnh đó, nó cũng là thiết bị đầu tiên với thiết kế như vậy từ một thương hiệu lớn. Việc phát hành sản phẩm được lên kế hoạch cho tháng 04/2019 nhưng đã phải hoãn lại do một số lỗi kỹ thuật.

Dù phải chờ đợi khá lâu và có nhiều nghi ngại về độ bền nhưng sự trở lại của Galaxy Fold vẫn tạo ra nhiều sự phấn khích, đặc biệt là tại Hàn Quốc. Theo báo cáo, chỉ mất ít phút để lô hàng đầu tiên được đặt trước hết. Truyền thông Hàn Quốc hi vọng lô hàng thứ 2 sẽ có số lượng nhiều hơn đáng kể.

Ở thời điểm giới thiệu Galaxy Fold, với thiết kế hoàn toàn mới lạ so với các mẫu smartphone truyền thống, Samsung đã đặt một mục tiêu khá tham vọng -  sẽ có ít nhất một triệu chiếc được bán ra trong giai đoạn nửa đầu năm 2019 và dù phải trì hoãn vì lỗi kỹ thuật, mục tiêu chỉ chuyển sang một thời điểm khác.

Nói cách khác, Samsung được cho là sẽ phát hành tổng cộng khoảng 1 triệu bản Galaxy Fold trên toàn cầu. Trong đó, từ 20 đến 30,000 sẽ dành cho khách hàng Hàn Quốc, tăng từ không quá 4,000 đơn đặt hàng trước đó thông qua các nhà mạng địa phương và các cửa hàng chính thức của Samsung.


Điều đó có vẻ không giống nhiều điện thoại, đặc biệt là khi xem xét thành tích gần đây của bộ đôi Galaxy Note 10. Tuy nhiên, cần lưu ý đến việc sản xuất Galaxy Fold khó khăn như thế nào và mức giá không hề rẻ. Thiết bị được bán với giá tương đương 2,000 USD tại Hàn Quốc. Và sẽ thực sự ấn tượng nếu Samsung bán được 1 triệu chiếc Galaxy Fold trên toàn cầu trong vài tuần, tức là thu về tới 2 tỷ USD.

Trước khi quá phấn khích, những người mua Galaxy Fold tiềm năng ở Mỹ có thể phải nhớ rằng "thế giới không xoay quanh họ". Dù có khả năng một số lượng lớn trong con số 1 triệu thiết bị sẽ sớm cập bến Mỹ nhưng Samsung vẫn phải chú ý đến nhiều thị trường quan trọng khác như Pháp, Đức, Singapore, Anh…

Với 2 tùy chọn màu Cosmos Black và Space Silver, Galaxy Fold sẽ có giá khoảng 2,000 USD với cấu hình hỗ trợ 4G LTE, RAM 12 GB, bộ nhớ 512 GB. Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, pin 4,380mAh cung cấp năng lượng cho màn hình Infinity Flex 7.3 inch với độ phân giải 2152 x 1536 pixel (màn hình HD+ khi gập lại có kích thước 4.6 inch)

510Vote
42Vote
39Vote
216Vote
110Vote
2.747
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.