Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

22 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 14368)
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng ly thủy tinh, ly giấy…

 

Trong tháng 08/2019, sân bay quốc tế San Francisco đã ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm.

 

Các nhà ăn của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng tương tự.

 

Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.

58Vote
42Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Những người cao tuổi sống trong viện dưỡng lão chiếm gần một nửa số trường hợp tử vong vì Covid-19 ở Thụy Điển. Một số nhân viên y tế cho rằng việc họ được cho nhập viện chậm trễ là nguyên nhân.
20 Tháng Năm 2020
Đức đã thông qua quy định mới, cho phép chính phủ có quyền ngăn chặn các nhà đầu tư ngoài EU tiếp quản các công ty y tế, để đảm bảo nguồn cung không bị gián đoạn trong đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Ford Motor đã đóng cửa hai nhà máy lắp ráp ở Mỹ do đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Mastercard sẽ không yêu cầu nhân viên quay trở lại các văn phòng của công ty trên toàn thế giới cho đến khi họ không còn quá lo sợ đại dịch, có thể là khi Covid-19 được kiểm soát bằng vắc-xin hoặc các biện pháp khác.
20 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Mỹ và Canada cho biết sẽ gia hạn lệnh cấm đi lại không cần thiết giữa biên giới thêm 30 ngày để ngăn chặn đại dịch Covid-19.
20 Tháng Năm 2020
Đài Loan không chấp nhận thành một phần của Trung Quốc và tuyên bố muốn đối thoại với Bắc Kinh.