Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

22 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 14429)
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng ly thủy tinh, ly giấy…

 

Trong tháng 08/2019, sân bay quốc tế San Francisco đã ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm.

 

Các nhà ăn của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng tương tự.

 

Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.

58Vote
42Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.