Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

22 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 14288)
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng ly thủy tinh, ly giấy…

 

Trong tháng 08/2019, sân bay quốc tế San Francisco đã ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm.

 

Các nhà ăn của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng tương tự.

 

Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.

58Vote
42Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.