Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

22 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 14292)
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng ly thủy tinh, ly giấy…

 

Trong tháng 08/2019, sân bay quốc tế San Francisco đã ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm.

 

Các nhà ăn của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng tương tự.

 

Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.

58Vote
42Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.