Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

22 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 15420)
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng
Facebook Cấm Sử Dụng Chai Nhựa Dùng Một Lần Tại Văn Phòng

Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên. Nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa ngày một nghiêm trọng, các công ty, phòng tập gym, cửa hàng đã dừng cung cấp chai nhựa dùng một lần, thay thế bằng ly thủy tinh, ly giấy…

 

Trong tháng 08/2019, sân bay quốc tế San Francisco đã ban hành lệnh cấm bán các loại nước đóng trong chai nhựa. Đây là nỗ lực nhằm giảm thiểu gần 4 triệu chai nước họ bán được mỗi năm.

 

Các nhà ăn của Facebook tại văn phòng Burlingame, Fremont, San Francisco và Sunnyvale sẽ lắp vòi tiếp nước mới trong khi trụ sở Menlo Park sẽ được trang bị thêm. Các văn phòng mới tại Chicago, Austin, Los Angeles cũng tương tự.

 

Juan Salazar, Giám đốc chính sách địa phương và gắn kết cộng đồng của Facebook, cho biết công ty quyết định ban hành lệnh cấm vì nghĩ về mục tiêu bền vững và trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng.

58Vote
42Vote
33Vote
24Vote
18Vote
2.925
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Chiếc iPhone 8 có màn hình 4.7 inch. Một vài năm tiếp theo, có lẽ những điện thoại với màn hình có kích thước như vậy sẽ chỉ chiếm một thị phần nhỏ trên thị trường. Dường như Apple đã bắt kịp với xu thế. Thực tế, có thể xem chính iPhone là người đã khởi xướng xu thế.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại Puerto Rico, hãng viễn thông AT&T đang phối hợp với công ty Softbox chuyên về vận chuyển hàng cần kiểm soát nhiệt độ và tập đoàn dược phẩm Merck, thử nghiệm dịch vụ dùng drone để thực hiện việc giao thuốc đến các cơ sở ở xa, hoặc các nơi đang bị thiên tai không thể tiếp cận bằng đường truyền thống để giao các cơ số thuốc cần gấp trong việc dập dịch.
31 Tháng Tám 2018
Ngành công nghiệp smartphone là trụ cột chính của thị trường điện tử tiêu dùng trong thập kỷ qua. Theo IDC, từ 151.4 triệu chiếc trong năm 2008, lượng smartphone xuất xưởng hàng năm đã tăng lên mức 1.465 tỷ chiếc trong năm 2017.
31 Tháng Tám 2018
Akonia Holographics có trụ sở tại Colorado và được thành lập vào năm 2012 với trọng tâm ban đầu là "lưu trữ dữ liệu ba chiều". Sau đó, công ty đã chuyển hướng sang việc tạo ra các các màn hình cho kính tăng cường thực tế Augmented Reality.
31 Tháng Tám 2018
ở phiên bản thử nghiệm mới nhất, Apple Music đã được tích hợp vào Android Auto, mang đến trải nghiệm âm nhạc trực tiếp trên xe cho những người không dùng iPhone.
31 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Facebook công bố triển khai tính năng Facebook Watch trên toàn cầu – mang đến cho người dùng trên khắp thế giới một cách mới để khám phá video.