Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

24 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 11082)
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau một số thông tin rằng Nhà Trắng sẽ cấm bán hầu hết các vị của thuốc lá điện tử, chuỗi cửa hàng tiện lợi Walmart tại Mỹ cũng đã quyết định ngừng bán tất cả các loại thuốc lá điện tử. Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ không phân phối các thiết bị liên quan đến thuốc lá điện tử ngay sau khi giải quyết hết lượng tồn kho, kể cả những thương hiệu lớn nổi tiếng như Juul cũng sẽ không được tiếp tục bán.

Trước đó, hồi tháng 05/2019, Walmart cũng đã có động thái tăng độ tuổi tối thiểu để bán các sản phẩm thuốc lá lên trên 21 tuổi tại tất cả các cửa hàng chi nhánh và cũng sẽ không bán các e-cigarette vị trái cây trong giai đoạn áp lực từ các đạo luật quản lý hạn chế trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên sử dụng các loại sản phẩm thuốc lá có hương vị.


Trong tháng 09/2019, tổng thống Trump đã thông báo về kế hoạch loại bỏ hoàn toàn các hương vị của các loại vape, kể cả hương bạc hà, vì tình trạng gia tăng lượng người trẻ sử dụng vape. Động thái mới đặt một sự đe doạ lớn tới thị trường sản phẩm đang phát triển quá nhanh. Các cơ quan y tế cũng đang điều tra hàng trăm trường hợp liên quan tới bệnh về phổi trong thời gian qua của những người dùng vape. Hiện vẫn chưa có nguyên nhân chính xác, một số người bệnh cho biết các sản phẩm vape của họ chứa marijuana (cần sa), một số bệnh nhân khác nói rằng họ chỉ hút nicotine. Hiện Mỹ đã ghi nhận được 8 vụ tử vong và 530 vụ được xác định là có vấn đề phổi liên quan đến hút vape.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, hơn 7,000 trang tài liệu, trong đó có 4,000 trang liệt kê những bức email, đoạn chat, ghi chú, bảng tính và slide trình bày nội bộ của Facebook vừa bị lộ.
08 Tháng Mười Một 2019
Khi muốn thể hiện nỗi lo ngại của Châu Âu về các vấn đề nóng, Macron không gọi tới Washington nữa, thay vào đó ông bay đến Bắc Kinh.
08 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Bộ Thương mại Trung Quốc thông báo Bắc Kinh và Washington đã đồng ý sẽ gỡ bỏ thuế nhập khẩu hiện tại theo từng giai đoạn.
07 Tháng Mười Một 2019
Tính đến đầu tháng 11/2019, virus gây tả lợn Châu Phi (viết tắt là bệnh ASF) bùng phát khắp từ Á tới Âu trong những tháng qua đã giết chết 1/4 số heo nuôi trên toàn cầu.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, chính quyền Trump cho biết sẽ đấu giá gần 1.6 triệu ha đất ở bang Alaska, Mỹ để phát triển dầu mỏ vào tháng 12/2019.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, giới chức an ninh Mỹ cảnh báo về nguy cơ các đối thủ nước ngoài can thiệp bầu cử Mỹ năm 2020, dù chưa có bằng chứng rõ ràng.