Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

24 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 11404)
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau một số thông tin rằng Nhà Trắng sẽ cấm bán hầu hết các vị của thuốc lá điện tử, chuỗi cửa hàng tiện lợi Walmart tại Mỹ cũng đã quyết định ngừng bán tất cả các loại thuốc lá điện tử. Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ không phân phối các thiết bị liên quan đến thuốc lá điện tử ngay sau khi giải quyết hết lượng tồn kho, kể cả những thương hiệu lớn nổi tiếng như Juul cũng sẽ không được tiếp tục bán.

Trước đó, hồi tháng 05/2019, Walmart cũng đã có động thái tăng độ tuổi tối thiểu để bán các sản phẩm thuốc lá lên trên 21 tuổi tại tất cả các cửa hàng chi nhánh và cũng sẽ không bán các e-cigarette vị trái cây trong giai đoạn áp lực từ các đạo luật quản lý hạn chế trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên sử dụng các loại sản phẩm thuốc lá có hương vị.


Trong tháng 09/2019, tổng thống Trump đã thông báo về kế hoạch loại bỏ hoàn toàn các hương vị của các loại vape, kể cả hương bạc hà, vì tình trạng gia tăng lượng người trẻ sử dụng vape. Động thái mới đặt một sự đe doạ lớn tới thị trường sản phẩm đang phát triển quá nhanh. Các cơ quan y tế cũng đang điều tra hàng trăm trường hợp liên quan tới bệnh về phổi trong thời gian qua của những người dùng vape. Hiện vẫn chưa có nguyên nhân chính xác, một số người bệnh cho biết các sản phẩm vape của họ chứa marijuana (cần sa), một số bệnh nhân khác nói rằng họ chỉ hút nicotine. Hiện Mỹ đã ghi nhận được 8 vụ tử vong và 530 vụ được xác định là có vấn đề phổi liên quan đến hút vape.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Mười Hai 2018
Chúng ta đang sống trong thời đại mà mọi thứ thường bị quảng cáo quá đà, và một trong số đó chính là tốc độ của dịch vụ Internet. Để tránh tình trạng quảng cáo thổi phồng sự thật, thành phố New York đã yêu cầu các công ty cung cấp Internet phải minh bạch trong việc giới thiệu tốc độ gói cước.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Qualcomm đang muốn ngăn chặn tòa án Đức xem xét bằng chứng liên quan đến vụ kiện Apple. Chuyện sẽ không có gì đáng nói, nếu cũng chính bằng chứng đó trước đây đã được giữ bí mật bởi các luật sư của Qualcomm trong một vụ kiện khác tại Mỹ, và sau đó người ta phát hiện ra là các bằng sáng chế của Qualcomm hoàn toàn không bị xâm phạm.
25 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, theo trang Variety, Samsung dự kiến sẽ tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào các dòng TV 2019 sắp tới bên cạnh trợ lý ảo Bixby sẵn có. Điều này sẽ giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng các dịch vụ của TV.
22 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Bộ Tư pháp Mỹ đã buộc tội 2 công dân Trung Quốc tham gia vào chiến dịch tấn công mạng toàn cầu nhằm đánh cắp bí mật và tài sản sở hữu trí tuệ của các công ty công nghệ cũng như dữ liệu cá nhân của hơn 100,000 thành viên của Hải quân Mỹ.
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).