Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

24 Tháng Chín 201912:00 SA(Xem: 11845)
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử
Walmart Sẽ Không Bán Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Thuốc Lá Điện Tử

Khoảng cuối tháng 09/2019, sau một số thông tin rằng Nhà Trắng sẽ cấm bán hầu hết các vị của thuốc lá điện tử, chuỗi cửa hàng tiện lợi Walmart tại Mỹ cũng đã quyết định ngừng bán tất cả các loại thuốc lá điện tử. Chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn nhất thế giới tuyên bố sẽ không phân phối các thiết bị liên quan đến thuốc lá điện tử ngay sau khi giải quyết hết lượng tồn kho, kể cả những thương hiệu lớn nổi tiếng như Juul cũng sẽ không được tiếp tục bán.

Trước đó, hồi tháng 05/2019, Walmart cũng đã có động thái tăng độ tuổi tối thiểu để bán các sản phẩm thuốc lá lên trên 21 tuổi tại tất cả các cửa hàng chi nhánh và cũng sẽ không bán các e-cigarette vị trái cây trong giai đoạn áp lực từ các đạo luật quản lý hạn chế trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên sử dụng các loại sản phẩm thuốc lá có hương vị.


Trong tháng 09/2019, tổng thống Trump đã thông báo về kế hoạch loại bỏ hoàn toàn các hương vị của các loại vape, kể cả hương bạc hà, vì tình trạng gia tăng lượng người trẻ sử dụng vape. Động thái mới đặt một sự đe doạ lớn tới thị trường sản phẩm đang phát triển quá nhanh. Các cơ quan y tế cũng đang điều tra hàng trăm trường hợp liên quan tới bệnh về phổi trong thời gian qua của những người dùng vape. Hiện vẫn chưa có nguyên nhân chính xác, một số người bệnh cho biết các sản phẩm vape của họ chứa marijuana (cần sa), một số bệnh nhân khác nói rằng họ chỉ hút nicotine. Hiện Mỹ đã ghi nhận được 8 vụ tử vong và 530 vụ được xác định là có vấn đề phổi liên quan đến hút vape.

53Vote
41Vote
33Vote
22Vote
13Vote
2.912
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2018
Ngày 30/04/2019, Nhật hoàng Akihito sẽ chính thức truyền ngôi cho con trai là thái tử Naruhito. Cuộc chuyển giao ngai vàng đã được công bố từ tháng 12/2017, nhưng có một vấn đề rất cấp thiết bất ngờ lộ diện: hệ thống máy tính điện toán của Nhật Bản nhiều khả năng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc Nhật Hoàng thoái vị.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, Apple cho biết trong Q3 của năm tài chính 2018 hãng đã đạt doanh thu 53.3 tỷ USD, vượt 1 tỷ USD so với dự báo, tăng 17% so với cùng kì năm 2017, và cũng là Q3 kinh doanh thành công nhất từ trước đến nay của công ty, mặc cho thông tin về iPhone bán không chạy và người dùng cũng đang hoãn mua máy để chờ iPhone mới.
01 Tháng Tám 2018
Tính đến tháng 07/2018, tai thỏ đang là xu hướng trên thị trường điện thoại Android và ngày càng có nhiều thiết bị trải đủ các phân khúc đang khai thác kiểu thiết kế màn hình tai thỏ. Dù vậy, Google đã nhấn mạnh trong một bài đăng về định hướng phát triển dành cho lập trình viên, và các hãng làm điện thoại Android bắt buộc phải tuân theo trong tương lai, là một thiết bị sẽ không thể có nhiều hơn 2 phần khuyết trên màn hình.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, một số nguồn tin cho biết, trên iOS 12 bản beta thứ 5, người ta tiếp tục khám phá ra bằng chứng cho thấy Apple có thể sẽ trang bị hai khe SIM trên iPhone trong tương lai.
01 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Logitech chính thức tuyên bố đã mua lại Blue Microphones với mức giá 117 triệu USD.
01 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 07/2018, trong báo cáo kinh doanh mới công bố, Samsung lần đầu tiên thừa nhận doanh số dòng Galaxy S9 không được tốt đã kéo theo những con số không mấy khả quan, bao gồm doanh thu giảm 4% so với năm 2017. Trong nửa sau của năm 2018, Samsung kỳ vọng dòng Galaxy Note9 cùng với tấm nền OLED sẽ phần nào giúp hãng quay trở lại quỹ đạo.