Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

29 Tháng Chín 20198:00 CH(Xem: 15881)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm. Dù vậy, khoảng cuối tháng 09/2019, theo một tài liệu ghi danh bản quyền sở hữu trí tuệ mới của Apple, hãng có thể sẽ thay đổi điều đó, thay đổi công dụng của logo Apple phía sau lưng chiếc iPhone.

Theo tài liệu mô tả, Apple mô tả logo phát sáng là “chi tiết trang trí có thể điều chỉnh”, có thể tương tác với những thông báo của điện thoại như có cuộc gọi đến hay có tin nhắn bằng cách phát sáng hoặc nhấp nháy.


Dĩ nhiên việc ghi danh bản quyền cũng không đồng nghĩa với việc công ty sẽ ứng dụng công nghệ đó trên iPhone thế hệ mới, làm giống như rất nhiều những chiếc điện thoại Android hiện tại với đèn notification (thường đặt ở cạnh loa thoại). Nhưng logo Apple phát sáng, theo nhiều người, sẽ là một tính năng rất thú vị. Trước đây, MacBook Pro thời trước năm 2016 có logo phát sáng, nhưng đến năm 2016 với thiết kế mỏng nhẹ mới, Apple đã loại bỏ nó. Nhưng trên MacBook Pro, đèn ở logo khung màn hình chiếc máy tính cũng không có tác dụng gì ngoài đẹp mắt.

55Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.