Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

29 Tháng Chín 20198:00 CH(Xem: 15622)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm. Dù vậy, khoảng cuối tháng 09/2019, theo một tài liệu ghi danh bản quyền sở hữu trí tuệ mới của Apple, hãng có thể sẽ thay đổi điều đó, thay đổi công dụng của logo Apple phía sau lưng chiếc iPhone.

Theo tài liệu mô tả, Apple mô tả logo phát sáng là “chi tiết trang trí có thể điều chỉnh”, có thể tương tác với những thông báo của điện thoại như có cuộc gọi đến hay có tin nhắn bằng cách phát sáng hoặc nhấp nháy.


Dĩ nhiên việc ghi danh bản quyền cũng không đồng nghĩa với việc công ty sẽ ứng dụng công nghệ đó trên iPhone thế hệ mới, làm giống như rất nhiều những chiếc điện thoại Android hiện tại với đèn notification (thường đặt ở cạnh loa thoại). Nhưng logo Apple phát sáng, theo nhiều người, sẽ là một tính năng rất thú vị. Trước đây, MacBook Pro thời trước năm 2016 có logo phát sáng, nhưng đến năm 2016 với thiết kế mỏng nhẹ mới, Apple đã loại bỏ nó. Nhưng trên MacBook Pro, đèn ở logo khung màn hình chiếc máy tính cũng không có tác dụng gì ngoài đẹp mắt.

55Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Mười Hai 2020
Văn phòng của Phó tổng thống cho biết ông Mourão đã nhận kết quả xét nghiệm dương tính và sẽ tự cách ly tại Điện Jabiru, thủ đô Brasilia, nơi ở chính thức dành cho phó tổng thống.
25 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ đang đối mặt với khả năng chính phủ đóng cửa giữa đại dịch khi Tổng thống Donald Trump, tức giận với các thành viên đảng Cộng hòa tại Quốc hội, đe dọa không ký phê chuẩn dự luật ngân sách chính phủ kèm gói cứu trợ Covid-19 trị giá 2.300 tỷ USD.
25 Tháng Mười Hai 2020
Lần đụng độ mới nhất giữa Apple và Facebook chỉ là diễn biến tiếp theo trong cuộc chiến kéo dài hơn thập kỷ giữa hai “Big Tech” trên thế giới.
25 Tháng Mười Hai 2020
Quyền Bộ trưởng Bộ An ninh Nội địa Mỹ (Department of Homeland Security) Chad Wolf cho biết đang tiến hành điều tra nhà sản xuất TV TCL của Trung Quốc.
24 Tháng Mười Hai 2020
Không quan tâm tới công nghệ hay đối thủ cạnh tranh, điều mà các chuyên gia kinh tế quan tâm nhất chính là cách Apple sẽ kiếm tiền thông qua các dự án xe của mình ra sao.
24 Tháng Mười Hai 2020
Đã xuất hiện thêm thông tin về chiếc tai nghe true wireless cao cấp của Samsung là Galaxy Buds Pro, bao gồm cả giá bán.