Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

29 Tháng Chín 20198:00 CH(Xem: 16514)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm. Dù vậy, khoảng cuối tháng 09/2019, theo một tài liệu ghi danh bản quyền sở hữu trí tuệ mới của Apple, hãng có thể sẽ thay đổi điều đó, thay đổi công dụng của logo Apple phía sau lưng chiếc iPhone.

Theo tài liệu mô tả, Apple mô tả logo phát sáng là “chi tiết trang trí có thể điều chỉnh”, có thể tương tác với những thông báo của điện thoại như có cuộc gọi đến hay có tin nhắn bằng cách phát sáng hoặc nhấp nháy.


Dĩ nhiên việc ghi danh bản quyền cũng không đồng nghĩa với việc công ty sẽ ứng dụng công nghệ đó trên iPhone thế hệ mới, làm giống như rất nhiều những chiếc điện thoại Android hiện tại với đèn notification (thường đặt ở cạnh loa thoại). Nhưng logo Apple phát sáng, theo nhiều người, sẽ là một tính năng rất thú vị. Trước đây, MacBook Pro thời trước năm 2016 có logo phát sáng, nhưng đến năm 2016 với thiết kế mỏng nhẹ mới, Apple đã loại bỏ nó. Nhưng trên MacBook Pro, đèn ở logo khung màn hình chiếc máy tính cũng không có tác dụng gì ngoài đẹp mắt.

55Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trang Bloomberg đưa tin, Apple đang tích cực tuyển dụng vị trí kỹ sư phần mềm tại thành phố San Diego, nơi đặt đại bản doanh của Qualcomm. Động thái mới được cho nhằm chiêu dụ nhân tài của Qualcomm về để phát triển chip xử lý và modem không dây cho Apple.
19 Tháng Mười Một 2018
Đây là Trăng khuyết. Nhiều người đã quen thuộc với một vầng Trăng tròn, khi toàn bộ mặt của Trăng được chiếu sáng bởi Mặt trời; hay Trăng lưỡi liềm, khi chỉ có một phần Mặt Trăng được thắp sáng. Tuy nhiên, khi có hơn một nửa Mặt Trăng được chiếu sáng, nhưng vẫn chưa phải là đầy đủ toàn bộ, pha này được gọi là Khuyết.
19 Tháng Mười Một 2018
Trước đây, chúng ta đã biết có một quần thể vi khuẩn sống trong ruột người, chúng ảnh hưởng đến tiêu hóa, hệ miễn dịch, sức khỏe tổng thể, thậm chí cả gen và cảm xúc của chúng ta. Cũng ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy cho quy mô đáng ngạc nhiên của hệ vi sinh vật người.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, BlackBerry vừa ra giá 1.4 tỷ USD để mua lại công ty AI và an ninh mạng Cylance – nổi tiếng với công nghệ AI cho phép tìm và ngăn chặn lỗi hổng bảo mật trước khi chúng bị khai thác. Đây là thương vụ hứa hẹn sẽ củng cố vị trí công ty phần mềm bảo mật của BlackBerry, sau khi hãng từ bỏ mảng phần cứng.
19 Tháng Mười Một 2018
Cũng giống như khoa học dinh dưỡng thay đổi theo từng ngày, khiến các hướng dẫn ăn uống cần phải được cập nhật thường xuyên, khoảng giữa tháng 11/2018, Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh HHS đã ban hành một bản hướng dẫn người dân tập thể dục mới, dựa trên những gì mà khoa học thể chất phát hiện được trong 10 năm gần đây.
19 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, trong cuộc phỏng vấn với Axios trên kênh HBO, khi được phóng viên hỏi tại sao Apple lại chấp nhận cho Google trả tiền để trở thành công cụ tìm kiếm mặc định trên Safari, dù quan điểm về quyền riêng tư của 2 công ty hoàn toàn khác nhau, CEO Tim Cook trả lời: “Tôi nghĩ công cụ tìm kiếm của họ là tốt nhất” và nói thêm rằng Apple đã thêm các điều kiện vào trình duyệt Safari để tránh các công ty như Google theo dõi lịch sử web và thu thập dữ liệu của người dùng.