Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

29 Tháng Chín 20198:00 CH(Xem: 16576)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm. Dù vậy, khoảng cuối tháng 09/2019, theo một tài liệu ghi danh bản quyền sở hữu trí tuệ mới của Apple, hãng có thể sẽ thay đổi điều đó, thay đổi công dụng của logo Apple phía sau lưng chiếc iPhone.

Theo tài liệu mô tả, Apple mô tả logo phát sáng là “chi tiết trang trí có thể điều chỉnh”, có thể tương tác với những thông báo của điện thoại như có cuộc gọi đến hay có tin nhắn bằng cách phát sáng hoặc nhấp nháy.


Dĩ nhiên việc ghi danh bản quyền cũng không đồng nghĩa với việc công ty sẽ ứng dụng công nghệ đó trên iPhone thế hệ mới, làm giống như rất nhiều những chiếc điện thoại Android hiện tại với đèn notification (thường đặt ở cạnh loa thoại). Nhưng logo Apple phát sáng, theo nhiều người, sẽ là một tính năng rất thú vị. Trước đây, MacBook Pro thời trước năm 2016 có logo phát sáng, nhưng đến năm 2016 với thiết kế mỏng nhẹ mới, Apple đã loại bỏ nó. Nhưng trên MacBook Pro, đèn ở logo khung màn hình chiếc máy tính cũng không có tác dụng gì ngoài đẹp mắt.

55Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Grab đang hợp tác cùng Mastercard để phát hành thẻ trả trước hoạt động như chiếc thẻ tín dụng, nhưng chạy trên nền ví điện tử của ứng dụng Grab thay vì liên kết với ngân hàng.
26 Tháng Mười 2018
Trong năm 2018, Samsung đã quyết định thay đổi thương hiệu cho các sản phẩm smartwatch. Theo đó, thay vì dùng thương hiệu Gear, các mẫu smartwatch của Samsung sẽ mang thương hiệu Galaxy Watch.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Panasonic India ra mắt 2 mẫu smartphone mới, có tên gọi Eluga Z1 và Eluga Z1 Pro với mức giá lần lượt 198 USD và 239 USD. Cả 2 chiếc smartphone mới đều sở hữu tai thỏ với camera kép đặt dọc tương tự nhiều mẫu smartphone ra mắt gần đây và đều trang bị con chip Helio P22.
26 Tháng Mười 2018
Khoảng cuối tháng 10/2018, Nghị viện Châu Âu đề xuất cấm toàn bộ đồ nhựa dùng một lần nhằm hạn chế rác thải vứt ra đại dương. Những sản phẩm dùng một lần như đĩa nhựa, dao dĩa nhựa, bông ngoáy tai sẽ bị xóa sổ vào năm 2021.
26 Tháng Mười 2018
Trước đây không lâu, Apple từng bị kiện vì đã làm chậm iPhone qua những bản cập nhật. Không chỉ Apple, mà Samsung cũng vướng phải cáo buộc tương tự. Khoảng cuối tháng 10/2018, cả hai công ty đã bị Cơ quản lý cạnh tranh của Ý – Italian Authority for Market and Competition – quyết định phạt tiền.
25 Tháng Mười 2018
Với kích thước trải dài nhiều năm ánh sáng, Tinh vân Cá ngựa (Seahorse Nebula) có hình thù như chính tên của nó, là vệt bóng đen trải giữa muôn vàn những ngôi sao sáng rạng rỡ trong ảnh.