Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

29 Tháng Chín 20198:00 CH(Xem: 16778)
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng
Apple Ghi Danh Bản Quyền Logo Apple Phát Sáng

Logo Apple đã có mặt trên chiếc iPhone từ những ngày đầu tiên iPhone 2G ra mắt, nhưng ngoài việc đẹp mắt ra, nó cũng không có nhiều tác dụng cho lắm. Dù vậy, khoảng cuối tháng 09/2019, theo một tài liệu ghi danh bản quyền sở hữu trí tuệ mới của Apple, hãng có thể sẽ thay đổi điều đó, thay đổi công dụng của logo Apple phía sau lưng chiếc iPhone.

Theo tài liệu mô tả, Apple mô tả logo phát sáng là “chi tiết trang trí có thể điều chỉnh”, có thể tương tác với những thông báo của điện thoại như có cuộc gọi đến hay có tin nhắn bằng cách phát sáng hoặc nhấp nháy.


Dĩ nhiên việc ghi danh bản quyền cũng không đồng nghĩa với việc công ty sẽ ứng dụng công nghệ đó trên iPhone thế hệ mới, làm giống như rất nhiều những chiếc điện thoại Android hiện tại với đèn notification (thường đặt ở cạnh loa thoại). Nhưng logo Apple phát sáng, theo nhiều người, sẽ là một tính năng rất thú vị. Trước đây, MacBook Pro thời trước năm 2016 có logo phát sáng, nhưng đến năm 2016 với thiết kế mỏng nhẹ mới, Apple đã loại bỏ nó. Nhưng trên MacBook Pro, đèn ở logo khung màn hình chiếc máy tính cũng không có tác dụng gì ngoài đẹp mắt.

55Vote
42Vote
31Vote
22Vote
14Vote
3.114
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Tám 2018
Hồi đầu năm 2018, LG đã ra mắt hơn 10 mẫu TV OLED mới có kích thước từ 55-77 inch. Tới IFA 2018, LG tiếp tục ra mắt thêm model TV OLED 88 inch 8K.
30 Tháng Tám 2018
Định nghĩa về thịt là gì? Trước đây không lâu, đây có lẽ là một trong những câu hỏi có lời đáp đơn giản nhất. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, với sự xuất hiện của các sản phẩm thay thế như món bánh Impossible Burger – với phần thịt được làm từ các protein lấy từ thực vật, và các loại thịt từ phòng thí nghiệm, các nhà chức trách tại bang Missouri, Mỹ đang cảm thấy khá đau đầu với rắc rối.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, tại triển lãm IFA 2018, Acer đã ra mắt phiên bản nâng cấp của chiếc Swift 7 với nhiều thay đổi trong thiết kế và cấu hình. Ngoài ra, với độ dày dưới 10mm, đây còn là mẫu laptop mỏng nhất trên thế giới hiện nay.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, Casio ra mắt Pro Trek Smart WSD-F30, được cải tiến đáng kể về thiết kế so với WSD-F20 vào năm 2017.
30 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, dịch vụ chia sẻ xe Lyft cho biết đã cùng đối tác Aptiv thử nghiệm thành công 5,000 chuyến xe bằng xe tự lái, ở thành phố Las Vegas, kể từ khi hãng bắt đầu tiến hành chạy thử hồi đầu năm 2018.
30 Tháng Tám 2018
Hồi tháng 07/2018, Google tuyên bố sẽ cấm mọi ứng dụng có liên quan đến đào tiền mã hóa trên Play Store, nhằm hạn chế các ứng dụng bí mật lợi dụng tài nguyên của smartphone mà không được sự cho phép của chủ nhân. Công ty gia hạn 30 ngày cho các nhà phát triển để thay đổi ứng dụng của mình sao cho phù hợp với chính sách mới. Tuy nhiên, thời gian đã hết mà Play Store vẫn còn nhiều những kẻ muốn trục lợi bất chính.