Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

Thursday, October 3, 20197:45 AM(View: 12144)
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

Galaxy Note 10 và Note 10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.

Người dùng S10 sau khi cài đặt bản cập nhật sẽ nhận thấy chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của mình đã trở nên mạnh mẽ hơn. Bản cập nhật hỗ trợ chế độ Chụp ban đêm (Camera Night Mode) cho cả camera trước – giúp người dùng dễ dàng chụp những hình ảnh sống động vào ban đêm.

Bản cập nhật mới cũng giới thiệu tính năng quay video siêu ổn định nâng cao, cũng như hỗ trợ các chức năng tương tự trên Galaxy Note10 như AR Doodle và quay video xóa phông (Live focus video). AR Doodle cho phép người dùng vẽ và ghi chú trực tiếp lên trên video của mình thông qua công nghệ thực tế tăng cường, trong khi chức năng quay video xóa phông cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng bokeh (bao gồm các hiệu ứng làm mờ, vòng tròn lớn, điểm màu và glitch) cho các video được quay bằng camera trước lẫn sau. Khi người dùng Galaxy S10 quay lại một đoạn clip, ứng dụng chỉnh sửa video mới sẽ cung cấp tất cả các công cần thiết nhằm biến các video thành những đoạn clip thú vị.


Bản cập nhật cũng kết hợp hỗ trợ Samsung DeX cho PC. Người dùng sẽ có thể chạy Samsung DeX trên PC hoặc Mac bằng cách kết nối Galaxy S10 với máy tính qua cáp USB. Tính năng Link to Windows cũng đã được bổ sung, có nghĩa là người dùng Galaxy S10 sẽ có thể kết nối không dây điện thoại của họ với PC, để xem các nội dung, gửi, nhận tin nhắn và đồng bộ hóa ảnh gần đây.

Việc thiết lập Samsung Pass đã được đơn giản hóa, giúp người dùng Galaxy S10 dễ dàng sử dụng các công nghệ sinh trắc học tiên tiến để hội nhập vào ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và an toàn.

52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.65
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Monday, December 7, 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
Monday, December 7, 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
Monday, December 7, 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
Monday, December 7, 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
Sunday, December 6, 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
Sunday, December 6, 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.