Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

03 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12683)
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

Galaxy Note 10 và Note 10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.

Người dùng S10 sau khi cài đặt bản cập nhật sẽ nhận thấy chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của mình đã trở nên mạnh mẽ hơn. Bản cập nhật hỗ trợ chế độ Chụp ban đêm (Camera Night Mode) cho cả camera trước – giúp người dùng dễ dàng chụp những hình ảnh sống động vào ban đêm.

Bản cập nhật mới cũng giới thiệu tính năng quay video siêu ổn định nâng cao, cũng như hỗ trợ các chức năng tương tự trên Galaxy Note10 như AR Doodle và quay video xóa phông (Live focus video). AR Doodle cho phép người dùng vẽ và ghi chú trực tiếp lên trên video của mình thông qua công nghệ thực tế tăng cường, trong khi chức năng quay video xóa phông cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng bokeh (bao gồm các hiệu ứng làm mờ, vòng tròn lớn, điểm màu và glitch) cho các video được quay bằng camera trước lẫn sau. Khi người dùng Galaxy S10 quay lại một đoạn clip, ứng dụng chỉnh sửa video mới sẽ cung cấp tất cả các công cần thiết nhằm biến các video thành những đoạn clip thú vị.


Bản cập nhật cũng kết hợp hỗ trợ Samsung DeX cho PC. Người dùng sẽ có thể chạy Samsung DeX trên PC hoặc Mac bằng cách kết nối Galaxy S10 với máy tính qua cáp USB. Tính năng Link to Windows cũng đã được bổ sung, có nghĩa là người dùng Galaxy S10 sẽ có thể kết nối không dây điện thoại của họ với PC, để xem các nội dung, gửi, nhận tin nhắn và đồng bộ hóa ảnh gần đây.

Việc thiết lập Samsung Pass đã được đơn giản hóa, giúp người dùng Galaxy S10 dễ dàng sử dụng các công nghệ sinh trắc học tiên tiến để hội nhập vào ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và an toàn.

52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2019
Apple được đánh giá là rất cẩn thận về bảo mật dữ liệu người dùng, nhưng cam kết của hãng với người dùng iPhone rất có thể bị phá hỏng bởi … Google. Theo một cuộc điều tra được New York Times thực hiện, Google đã trao dữ liệu người dùng trên iPhone cho cảnh sát và lực lượng hành pháp sẽ có thể dễ dàng truy xuất và lần ra chiếc iPhone nào ở gần hiện trường.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, nền tảng chia sẻ video viral ngắn TikTok đang phổ biến tại Trung Quốc đã và đang phải đối mặt với những phản ứng dữ dội từ phía chính phủ Ấn Độ. Các cơ quan nhà nước Ấn Độ đang quan ngại một số nội dung trên nền tảng có thể có ảnh hưởng tiêu cực lên trẻ nhỏ.
17 Tháng Tư 2019
Căn nguyên của hình dạng kỳ bí tinh vân Nón, xuấn hiện bên trái bức ảnh, vẫn là một điều bí ẩn.
17 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, ông Terry Gou, nhà sáng lập kiêm chủ tịch hội đồng quản trị của Foxconn, xác nhận rằng công ty sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt iPhone tại Ấn Độ trong năm 2019.
17 Tháng Tư 2019
Tháng 5 có lẽ sẽ là thời điểm mà những người dùng smartphone sẽ mong đợi nhất, vì đây là khoảng thời gian rất nhiều sản phẩm smartphone hấp dẫn sẽ được ra mắt. Một số nhà sản xuất đã xác nhận, trong đó sẽ có Honor 20 series, OnePlus 7 và Asus Zenfone 6.
16 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo báo cáo, Microsoft đang có kế hoạch ra mắt một mẫu tai nghe không dây mới dưới thương hiệu Surface để cạnh tranh trực tiếp với AirPods của Apple. Mẫu tai nghe mới sẽ có tên gọi là Surface Buds và đang được phá triển với tên mã "Morrison".