Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

03 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12766)
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+
Nhiều Tính Năng Hấp Dẫn Của Galaxy Note 10 Được Cập Nhật Cho Galaxy S10 Và S10+

Galaxy Note 10 và Note 10+ được tích hợp nhiều công cụ mạnh mẽ được thiết kế để giúp người dùng thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn. Với bản cập nhật mới, Samsung sẽ mang những tính năng hấp dẫn của Note 10 lên cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G.

Người dùng S10 sau khi cài đặt bản cập nhật sẽ nhận thấy chế độ chụp ảnh chuyên nghiệp trên smartphone của mình đã trở nên mạnh mẽ hơn. Bản cập nhật hỗ trợ chế độ Chụp ban đêm (Camera Night Mode) cho cả camera trước – giúp người dùng dễ dàng chụp những hình ảnh sống động vào ban đêm.

Bản cập nhật mới cũng giới thiệu tính năng quay video siêu ổn định nâng cao, cũng như hỗ trợ các chức năng tương tự trên Galaxy Note10 như AR Doodle và quay video xóa phông (Live focus video). AR Doodle cho phép người dùng vẽ và ghi chú trực tiếp lên trên video của mình thông qua công nghệ thực tế tăng cường, trong khi chức năng quay video xóa phông cho phép người dùng áp dụng hiệu ứng bokeh (bao gồm các hiệu ứng làm mờ, vòng tròn lớn, điểm màu và glitch) cho các video được quay bằng camera trước lẫn sau. Khi người dùng Galaxy S10 quay lại một đoạn clip, ứng dụng chỉnh sửa video mới sẽ cung cấp tất cả các công cần thiết nhằm biến các video thành những đoạn clip thú vị.


Bản cập nhật cũng kết hợp hỗ trợ Samsung DeX cho PC. Người dùng sẽ có thể chạy Samsung DeX trên PC hoặc Mac bằng cách kết nối Galaxy S10 với máy tính qua cáp USB. Tính năng Link to Windows cũng đã được bổ sung, có nghĩa là người dùng Galaxy S10 sẽ có thể kết nối không dây điện thoại của họ với PC, để xem các nội dung, gửi, nhận tin nhắn và đồng bộ hóa ảnh gần đây.

Việc thiết lập Samsung Pass đã được đơn giản hóa, giúp người dùng Galaxy S10 dễ dàng sử dụng các công nghệ sinh trắc học tiên tiến để hội nhập vào ứng dụng và trang web một cách nhanh chóng và an toàn.

52Vote
41Vote
31Vote
20Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Hai 2019
Tháng 01/2019, Bộ Tư pháp Mỹ buộc tội Huawei đánh cắp bí mật thương mại, gian lận ngân hàng. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang The Information đã đăng tải bài viết hé lộ các chiêu trò đánh cắp bí mật thương mại của Huawei, một số nhằm vào Apple.
21 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Qualcomm đã ra mắt modem Snapdragon X55 hỗ trợ 5G hoàn toàn mới với hiệu năng tốt hơn thế hệ trước. X55 có thể đạt tốc độ download lên tới 7 Gbps và tốc độ upload lên tới 3 Gbps.
20 Tháng Hai 2019
Eta Carinae có thể sắp sửa nổ tung. Nhưng không ai biết khi nào - có thể là năm sau, cũng có thể là một triệu năm nữa. Khối lượng của Eta Carinae - lớn hơn Mặt trời khoảng 100 lần - khiến nó trở thành một ứng cử viên xuất sắc cho siêu tân tinh toàn diện. Các ghi chép lịch sử cho thấy khoảng 170 năm trước, Eta Carinae đã trải qua một vụ nổ bất thường, khiến nó trở thành một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời phía nam.
20 Tháng Hai 2019
Trong thời gian qua, giới công nghệ đã liên tục được thấy những hình ảnh và thông tin đồn đoán của bộ ba Galaxy S10 sắp được Samsung ra mắt. Tuy nhiên, có một thiết bị bí ẩn mà chúng ta chưa một lần được thấy hình ảnh thật sự - chiếc smartphone màn hình gập Galaxy Fold.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, GlobalFoundries, hãng gia công chip bán dẫn lớn thứ 3 thế giới sau TSMC và Samsung, đang được rao bán bởi các nhà đầu tư. GlobalFoundries đã thất bại trong việc phát triển dây chuyền sản xuất 7 nm và đang bị bỏ rơi bởi chính đối tác lớn nhất của họ là AMD.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.