Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Surface Earbuds Với Thiết Kế Lạ Mắt

02 Tháng Mười 20198:30 CH(Xem: 13066)
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Surface Earbuds Với Thiết Kế Lạ Mắt
Microsoft Ra Mắt Tai Nghe Surface Earbuds Với Thiết Kế Lạ Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt mẫu tai nghe True Wireless đầu tiên của hãng, có tên gọi là Surface Earbuds, trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại New York, Mỹ. Đáng chú ý, mẫu tai nghe mới có giá lên tới 249 USD, thậm chí còn cao hơn nhiều so với AirPods của Apple và Echo Buds mới ra mắt của Amazon.

Surface Earbuds sở hữu thiết kế khá độc và lạ, hướng đến sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và sự thoải mái. Dù chúng ta vẫn cần phải chờ để biết chính xác mức độ thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài, nhưng kiểu dáng của Surface Earbuds khá là tối giản.



Microsoft cho biết Surface Earbuds có khả năng tạo ra "chất lượng âm thanh tuyệt vời" và với hộp đựng đi kèm, nó hoàn toàn có thể cung cấp thời lượng pin lên tới 24 giờ để đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng. Giống như các mẫu tai nghe không dây khác, Surface Earbuds cũng tương thích với mọi nền tảng, từ Android đến iOS và cả Windows.

Surface Earbuds được trang bị các bộ lọc chuyên dụng để giảm tiếng ồn, cũng như hai micro ở mỗi bên tai nghe để giúp thu lại giọng nói của người dùng rõ ràng hơn. Ngoài ra, nó còn có khả năng điều khiển cử chỉ bằng thao tác chạm và vuốt để chơi nhạc, mở ứng dụng, trả lời cuộc gọi...

Surface Earbuds cũng được tích hợp với Microsoft Office để sử dụng các tính năng như chú thích trong thời gian thực khi thuyết trình, di chuyển qua lại giữa các slide PowerPoint bằng cách vuốt vào vùng cảm ứng.

51Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
2.67
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, toàn bộ nước Nga sắp bị ngắt kết nối hoàn toàn ra khỏi mạng Internet. Đây là quyết định của chính quyền Nga và hầu hết các nhà mạng nhằm tiến hành thử nghiệm theo như kế hoạch đã lên trước đây, nhằm thu thập thông tin chi tiết, cung cấp phản hồi và tinh chỉnh những đạo luật thuộc Chương trình quốc gia về kinh tế kỹ thuật số đã được đề xuất lên Quốc hội Nga hồi cuối năm 2018.