Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

04 Tháng Mười 20198:00 SA(Xem: 14777)
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.



Như truyền thống, bàn phím Surface Type Keyboard và bút Surface Pen là những phụ kiện quan trọng đi cùng với Surface Pro 7. Microsoft cho biết người dùng trước của Surface Pro rất hài lòng về trải nghiệm mà sản phẩm mang lại. Nên với phiên bản thứ 7, hãng tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng nhưng vẫn giữ lại những yếu tố giúp Surface Pro có được chỗ đứng đặc biệt trong lòng người dùng: nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1 đa năng và hỗ trợ tối ưu cho người dùng sáng tạo nội dung.


Về mặt phần cứng, Surface Pro 7 được trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ 10 với tuỳ chọn Core i3, Core i5 hoặc Core i7. Cấu hình cơ bản được trang bị 4 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB, với tuỳ chọn tối đa là 16 GB RAM và 1 TB SSD. Surface Pro 7 có giá từ 750 USD, thấp hơn 150 USD so với thế hệ trước, và sẽ được bán ra từ 22/10/2019.

512Vote
44Vote
35Vote
27Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.