Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

04 Tháng Mười 20198:00 SA(Xem: 14798)
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.



Như truyền thống, bàn phím Surface Type Keyboard và bút Surface Pen là những phụ kiện quan trọng đi cùng với Surface Pro 7. Microsoft cho biết người dùng trước của Surface Pro rất hài lòng về trải nghiệm mà sản phẩm mang lại. Nên với phiên bản thứ 7, hãng tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng nhưng vẫn giữ lại những yếu tố giúp Surface Pro có được chỗ đứng đặc biệt trong lòng người dùng: nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1 đa năng và hỗ trợ tối ưu cho người dùng sáng tạo nội dung.


Về mặt phần cứng, Surface Pro 7 được trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ 10 với tuỳ chọn Core i3, Core i5 hoặc Core i7. Cấu hình cơ bản được trang bị 4 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB, với tuỳ chọn tối đa là 16 GB RAM và 1 TB SSD. Surface Pro 7 có giá từ 750 USD, thấp hơn 150 USD so với thế hệ trước, và sẽ được bán ra từ 22/10/2019.

512Vote
44Vote
35Vote
27Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.