Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

04 Tháng Mười 20198:00 SA(Xem: 14720)
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt
Microsoft Surface Pro 7 Chính Thức Ra Mắt

Khoảng đầu tháng 10/2019, Microsoft ra mắt Surface Pro 7, dòng máy tính 2 trong 1 mới nhất của hãng, hướng đến đối tượng người dùng chuyên nghiệp. Về tổng thể, Microsoft vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống với màn hình 12.3 inch, nhưng phần cứng bên trong được nâng cấp và đặc biệt là sự có mặt của cổng USB-C.



Như truyền thống, bàn phím Surface Type Keyboard và bút Surface Pen là những phụ kiện quan trọng đi cùng với Surface Pro 7. Microsoft cho biết người dùng trước của Surface Pro rất hài lòng về trải nghiệm mà sản phẩm mang lại. Nên với phiên bản thứ 7, hãng tập trung vào việc nâng cấp hiệu năng nhưng vẫn giữ lại những yếu tố giúp Surface Pro có được chỗ đứng đặc biệt trong lòng người dùng: nhỏ gọn, thiết kế 2 trong 1 đa năng và hỗ trợ tối ưu cho người dùng sáng tạo nội dung.


Về mặt phần cứng, Surface Pro 7 được trang bị bộ xử lý Intel Core i thế hệ 10 với tuỳ chọn Core i3, Core i5 hoặc Core i7. Cấu hình cơ bản được trang bị 4 GB RAM và bộ nhớ trong 128 GB, với tuỳ chọn tối đa là 16 GB RAM và 1 TB SSD. Surface Pro 7 có giá từ 750 USD, thấp hơn 150 USD so với thế hệ trước, và sẽ được bán ra từ 22/10/2019.

512Vote
44Vote
35Vote
27Vote
16Vote
3.334
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden từng tuyên bố sẽ đưa Mỹ trở hiệp Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu vào ngày đầu tiên chính thức nhậm chức, đảo ngược lại quyết định của chính quyền Tổng thống Donald Trump 5 năm trước.
23 Tháng Mười Một 2020
Tựa ánh sáng của một ngọn hải đăng, sao Hỏa vẫn chói lọi và rực rỡ trong đêm.
23 Tháng Mười Một 2020
Ron Klain, người được ông Biden bổ nhiệm vào vị trí chánh văn phòng Nhà Trắng, tiết lộ rằng ông Biden sẽ công bố các vị trí trong nội các vào ngày thứ Ba (24/11/2020).
22 Tháng Mười Một 2020
Chính quyền Trump có thể sắp hạn chế 89 công ty hàng không Trung Quốc và các công ty có quan hệ với quân đội mua hàng hóa và công nghệ Mỹ.
22 Tháng Mười Một 2020
Tại thượng đỉnh G20 ngày 22/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump tiếp tục chỉ trích Hiệp định Paris về biến đổi khí hậu, cho rằng thỏa thuận gây hại cho nền kinh tế Mỹ chứ không phải để cứu hành tinh.
22 Tháng Mười Một 2020
Các nhà lãnh đạo G20 đã cam kết đảm bảo phân phối công bằng vaccine, thuốc và xét nghiệm Covid-19 để các nước nghèo hơn không bị bỏ lại phía sau.