Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12

06 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12025)
Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12
Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12

Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.

Kể từ iPhone 3S năm 2009, Apple gần như luôn tuân theo cùng một công thức đặt tên. Hãng phát hành bản cập nhật lớn cho iPhone vào một năm và bản nâng cấp nhẹ với chữ "S" vào năm tiếp theo. Đã từng có một ngoại lệ: iPhone 8 và iPhone X đã được đặt tiếp theo iPhone 7 vào năm 2017, nghĩa là chúng ta không bao giờ thấy iPhone 7S. Và bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ tiếp tục không có iPhone 11S.

iPhone 12 sẽ xuất hiện trong năm 2020

Chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo của TF Securities tin rằng iPhone mới năm 2020 sẽ có tên là iPhone 12. Như vậy, Apple dự kiến sẽ bỏ qua tên gọi iPhone 11S. Cách đặt tên có thể xuất phát từ 1 trong 2 lí do: iPhone 12 sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 11, với những thay đổi căn bản về thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật. Hoặc, Apple đang loại bỏ các bản nâng cấp "S" của iPhone. Hoặc cũng có thể là cả 2 lí do trên.

Chúng ta có thể sẽ thấy những thay đổi trong thiết kế iPhone vào năm 2020. Apple được cho là đang phát triển thế hệ iPhone 2020 với màn hình lớn hơn, một số nguồn thì cho rằng công ty sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 4. Thậm chí, có thông tin khẳng định Touch ID sẽ quay trở lại hoạt động song song của Face ID. iPhone cuối cùng cũng hỗ trợ 5G khi Apple bỏ ra 1 tỷ USD để mua lại mảng kinh doanh modem của Intel.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.310
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.