Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12

Sunday, October 6, 20197:45 AM(View: 11976)
Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12
Apple Có Thể Sẽ Bỏ Qua iPhone 11S Để Ra Mắt iPhone 12

Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.

Kể từ iPhone 3S năm 2009, Apple gần như luôn tuân theo cùng một công thức đặt tên. Hãng phát hành bản cập nhật lớn cho iPhone vào một năm và bản nâng cấp nhẹ với chữ "S" vào năm tiếp theo. Đã từng có một ngoại lệ: iPhone 8 và iPhone X đã được đặt tiếp theo iPhone 7 vào năm 2017, nghĩa là chúng ta không bao giờ thấy iPhone 7S. Và bây giờ, có vẻ như chúng ta sẽ tiếp tục không có iPhone 11S.

iPhone 12 sẽ xuất hiện trong năm 2020

Chuyên gia phân tích Ming Chi-Kuo của TF Securities tin rằng iPhone mới năm 2020 sẽ có tên là iPhone 12. Như vậy, Apple dự kiến sẽ bỏ qua tên gọi iPhone 11S. Cách đặt tên có thể xuất phát từ 1 trong 2 lí do: iPhone 12 sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 11, với những thay đổi căn bản về thiết kế, tính năng và thông số kỹ thuật. Hoặc, Apple đang loại bỏ các bản nâng cấp "S" của iPhone. Hoặc cũng có thể là cả 2 lí do trên.

Chúng ta có thể sẽ thấy những thay đổi trong thiết kế iPhone vào năm 2020. Apple được cho là đang phát triển thế hệ iPhone 2020 với màn hình lớn hơn, một số nguồn thì cho rằng công ty sẽ lấy cảm hứng thiết kế từ iPhone 4. Thậm chí, có thông tin khẳng định Touch ID sẽ quay trở lại hoạt động song song của Face ID. iPhone cuối cùng cũng hỗ trợ 5G khi Apple bỏ ra 1 tỷ USD để mua lại mảng kinh doanh modem của Intel.

54Vote
41Vote
31Vote
22Vote
12Vote
3.310
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Thursday, January 21, 2021
Tiến sĩ Anthony Fauci, cố vấn y tế của Tổng thống Mỹ Joe Biden, đã lên tiếng cảm ơn WHO vì dẫn dắt nỗ lực ứng phó Covid-19, trái ngược với chỉ trích thời ông Trump.
Wednesday, January 20, 2021
Loạt sắc lệnh được ký nhanh chóng ngay trong ngày làm việc đầu tiên của tân Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng nhằm thực hiện những lời hứa tranh cử của ông.
Wednesday, January 20, 2021
Ông Joe Biden chính thức trở thành tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ và cũng là tổng thống lớn tuổi nhất trong lịch sử Hoa Kỳ.
Tuesday, January 19, 2021
Giá dầu thế giới tăng cùng với thị trường chứng khoán Mỹ trong phiên giao dịch hôm thứ Ba (19/01/2021), một ngày trước lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden,
Tuesday, January 19, 2021
Tổng thống Mỹ Donald Trump kêu gọi người dân "vượt lên trên thù hận đảng phái", ca ngợi thành tựu dưới thời ông, chúc chính quyền mới may mắn trong thông điệp tạm biệt.
Monday, January 18, 2021
Hôm thứ Hai (18/01/2021), một ủy ban độc lập về chuẩn bị và ứng phó đại dịch, do cựu thủ tướng New Zealand Helen Clark và cựu tổng thống Liberia Ellen Johnson Sirleaf dẫn đầu, đã công bố đánh giá về sự khởi đầu khủng hoảng ở Trung Quốc