Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014

13 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 24223)
Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014
blank
Trên thực tế, Samsung đã ra mắt Gear VR từ tháng 9/2014. Và công ty đã tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR từ tháng 12/2014 tới với mức giá 199 USD.

Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014. Người dùng hiện đã có thể ghi danh trước để mua kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition.

Được biết, Gear VR sẽ kết nối với điện thoại thông minh Galaxy Note 4 của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D sống động. Đồng thời, hãng cũng ra mắt một loại camera 3D mới có khả năng xoay 360 độ có tên là Project Beyond, có thể truyền tín hiệu trực tiếp đến kính thực tế ảo Gear VR. Sử dụng kết hợp cả hai thiết bị, người dùng có thể xem tường thuật trực tiếp bằng kính thực tế ảo Gear VR dù ngồi ở vị trí cách xa camera Project Beyond. Hơn nữa, camera 3D cũng có thể dùng để quay clip và để xem sau.


Nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu, Samsung đã ám chỉ rằng công ty có kế hoạch tham vọng hơn cho Gear VR và hợp tác với Oculus, mang đến lợi ích cho VR và tai nghe Rift. Oculus và Samsung sẽ bán thiết bị Gear VR Innovator riêng lẻ với giá 199 USD; nếu khách hàng mua chung với bộ trò chơi gamepad Bluetooth thì thiết bị sẽ có giá 249 USD.

Link: http://www.samsung.com/vn/galaxynote4/feature/gearvr/
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.