Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014

13 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 24359)
Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014
blank
Trên thực tế, Samsung đã ra mắt Gear VR từ tháng 9/2014. Và công ty đã tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR từ tháng 12/2014 tới với mức giá 199 USD.

Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014. Người dùng hiện đã có thể ghi danh trước để mua kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition.

Được biết, Gear VR sẽ kết nối với điện thoại thông minh Galaxy Note 4 của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D sống động. Đồng thời, hãng cũng ra mắt một loại camera 3D mới có khả năng xoay 360 độ có tên là Project Beyond, có thể truyền tín hiệu trực tiếp đến kính thực tế ảo Gear VR. Sử dụng kết hợp cả hai thiết bị, người dùng có thể xem tường thuật trực tiếp bằng kính thực tế ảo Gear VR dù ngồi ở vị trí cách xa camera Project Beyond. Hơn nữa, camera 3D cũng có thể dùng để quay clip và để xem sau.


Nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu, Samsung đã ám chỉ rằng công ty có kế hoạch tham vọng hơn cho Gear VR và hợp tác với Oculus, mang đến lợi ích cho VR và tai nghe Rift. Oculus và Samsung sẽ bán thiết bị Gear VR Innovator riêng lẻ với giá 199 USD; nếu khách hàng mua chung với bộ trò chơi gamepad Bluetooth thì thiết bị sẽ có giá 249 USD.

Link: http://www.samsung.com/vn/galaxynote4/feature/gearvr/
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)