Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014

13 Tháng Mười Một 20142:00 SA(Xem: 24672)
Samsung Sẽ Phát Hành Kính Thực Tế Ảo Gear VR Phiên Bản Innovator Trong Tháng 12/2014
blank
Trên thực tế, Samsung đã ra mắt Gear VR từ tháng 9/2014. Và công ty đã tuyên bố sẽ phát hành sản phẩm kính thực tế ảo Gear VR từ tháng 12/2014 tới với mức giá 199 USD.

Samsung công bố sẽ phát hành thiết bị kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition vào đầu tháng 12/2014. Người dùng hiện đã có thể ghi danh trước để mua kính thực tế ảo Gear VR Innovator Edition.

Được biết, Gear VR sẽ kết nối với điện thoại thông minh Galaxy Note 4 của Samsung để mang đến cho người dùng những trải nghiệm 3D sống động. Đồng thời, hãng cũng ra mắt một loại camera 3D mới có khả năng xoay 360 độ có tên là Project Beyond, có thể truyền tín hiệu trực tiếp đến kính thực tế ảo Gear VR. Sử dụng kết hợp cả hai thiết bị, người dùng có thể xem tường thuật trực tiếp bằng kính thực tế ảo Gear VR dù ngồi ở vị trí cách xa camera Project Beyond. Hơn nữa, camera 3D cũng có thể dùng để quay clip và để xem sau.


Nhưng tất cả chỉ là sự khởi đầu, Samsung đã ám chỉ rằng công ty có kế hoạch tham vọng hơn cho Gear VR và hợp tác với Oculus, mang đến lợi ích cho VR và tai nghe Rift. Oculus và Samsung sẽ bán thiết bị Gear VR Innovator riêng lẻ với giá 199 USD; nếu khách hàng mua chung với bộ trò chơi gamepad Bluetooth thì thiết bị sẽ có giá 249 USD.

Link: http://www.samsung.com/vn/galaxynote4/feature/gearvr/
56Vote
40Vote
31Vote
21Vote
11Vote
49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.