Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình

08 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 13444)
Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 08/2019.

Dù đã bị khai tử tại Mỹ hồi năm 2018, Apple vẫn duy trì sản xuất iPhone 6S và iPhone 6S Plus để bán ra ở một số thị trường đang phát triển. Apple đã khởi động chương trình sửa chữa miễn phí cho người dùng những thiết bị bị ảnh hưởng. Để biết xem máy của mình có trong diện gặp lỗi và được sửa chữa miễn phí hay không, người dùng có thể truy cập vào đường link bên dưới và nhập số serial của máy. Chương trình sửa chữa miễn phí của Apple sẽ kéo dài trong vòng 2 năm kể từ thời điểm mua.


Link: Kiểm tra danh sách các sản phẩm bị ảnh hưởng

Đối với những máy iPhone xách tay không rõ nguồn gốc, cơ hội được sửa chữa là không cao do Apple gần đây đã liên tục thắt chặt chính sách bảo hành và khiến cho không chỉ iPhone mà còn là iPad, Mac, Apple Watch hàng xách tay không được nhận bảo hành nếu không có hoá đơn mua hàng hợp lệ.

54Vote
41Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.