Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình

08 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 13746)
Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 08/2019.

Dù đã bị khai tử tại Mỹ hồi năm 2018, Apple vẫn duy trì sản xuất iPhone 6S và iPhone 6S Plus để bán ra ở một số thị trường đang phát triển. Apple đã khởi động chương trình sửa chữa miễn phí cho người dùng những thiết bị bị ảnh hưởng. Để biết xem máy của mình có trong diện gặp lỗi và được sửa chữa miễn phí hay không, người dùng có thể truy cập vào đường link bên dưới và nhập số serial của máy. Chương trình sửa chữa miễn phí của Apple sẽ kéo dài trong vòng 2 năm kể từ thời điểm mua.


Link: Kiểm tra danh sách các sản phẩm bị ảnh hưởng

Đối với những máy iPhone xách tay không rõ nguồn gốc, cơ hội được sửa chữa là không cao do Apple gần đây đã liên tục thắt chặt chính sách bảo hành và khiến cho không chỉ iPhone mà còn là iPad, Mac, Apple Watch hàng xách tay không được nhận bảo hành nếu không có hoá đơn mua hàng hợp lệ.

54Vote
41Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Bộ trưởng Nội vụ Malaysia Yassin cảnh báo IS có thể chuyển sang hoạt động tại Đông Nam Á sau khi thủ lĩnh Baghdadi bị tiêu diệt.
28 Tháng Mười Một 2019
Burger King đã bị kiện bởi khách hàng ăn chay, cáo buộc chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã làm "phơi nhiễm" những chiếc bánh Impossible Whopper
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đài Bắc xác nhận đã bắt hai lãnh đạo công ty China Innovation Investment Limited bị nghi làm gián điệp cho Bắc Kinh.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, trang Bloomberg đưa tin, Malaysia sẽ trả 42 container rác thải nhựa nhập lậu về Anh, và Anh đã đồng ý nhận lại số rác.
28 Tháng Mười Một 2019
Vụ phát hành cổ phiếu lần hai (secondary listing) của "đế chế" thương mại điện tử Trung Quốc tại Hồng Kông đã diễn ra thành công, bất chấp làn sóng biểu tình bạo lực ở thành phố.
28 Tháng Mười Một 2019
Theo báo cáo mới nhất của Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI), các hãng sản xuất xe hơi Mỹ trở thành mục tiêu tấn công hàng đầu của tin tặc trong năm 2018.