Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình

08 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 14090)
Apple Xác Nhận iPhone 6S Có Nguy Cơ Biến Thành "Cục Gạch", Người Dùng Nên Kiểm Tra Lại Thiết Bị Của Mình
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 08/2019.

Dù đã bị khai tử tại Mỹ hồi năm 2018, Apple vẫn duy trì sản xuất iPhone 6S và iPhone 6S Plus để bán ra ở một số thị trường đang phát triển. Apple đã khởi động chương trình sửa chữa miễn phí cho người dùng những thiết bị bị ảnh hưởng. Để biết xem máy của mình có trong diện gặp lỗi và được sửa chữa miễn phí hay không, người dùng có thể truy cập vào đường link bên dưới và nhập số serial của máy. Chương trình sửa chữa miễn phí của Apple sẽ kéo dài trong vòng 2 năm kể từ thời điểm mua.


Link: Kiểm tra danh sách các sản phẩm bị ảnh hưởng

Đối với những máy iPhone xách tay không rõ nguồn gốc, cơ hội được sửa chữa là không cao do Apple gần đây đã liên tục thắt chặt chính sách bảo hành và khiến cho không chỉ iPhone mà còn là iPad, Mac, Apple Watch hàng xách tay không được nhận bảo hành nếu không có hoá đơn mua hàng hợp lệ.

54Vote
41Vote
31Vote
24Vote
13Vote
2.913
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Microsoft đã nộp đơn ghi danh bằng sáng chế cho hệ thống USB-C từ tính bằng cách sử dụng đầu cắm từ tính và ổ cắm từ tính để giúp sạc và truyền dữ liệu cho các tablet Surface thế hệ mới dễ dàng hơn.
31 Tháng Mười Hai 2018
Samsung dường như khá tích cực trong việc đệ trình các bằng sáng chế về drone. Khoảng cuối tháng 12/2018, một bằng sáng chế drone mới của hãng đã được xuất bản bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Mỹ (USPTO).
31 Tháng Mười Hai 2018
Công nghệ phát trực tiếp âm thanh từ màn hình OLED của Samsung có thể sẽ xuất hiện vào năm 2019. Samsung đã tiết lộ về công nghệ mới vào đầu năm 2018, rằng nó sử dụng các rung động của màn hình để dẫn truyền âm thanh trên smartphone.
31 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, trong một cuộc khảo sát, các nhà phân tích thị trường cho rằng Samsung và các công ty chuyển hướng sản xuất sang khu vực Đông Nam Á sẽ trỗi dậy như những đối tượng hưởng lợi lớn từ cuộc chiến thương mại trong năm 2019.
28 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng cuối tháng 12/2018, Nga tuyên bố thử thành công hệ thống tên lửa đạn đạo siêu âm thế hệ mới. Có tên gọi là Avangard, đây là tên lửa đạn đạo xuyên lục địa, được trang bị hệ thống lướt tốc độ siêu âm và có thể di chuyển với tốc độ nhanh gần gấp 5 lần so với vận tốc âm thanh. Nga tuyên bố, với hệ thống được thiết kế hoàn toàn mới, Avangard có thể qua mặt được toàn bộ những hệ thống phòng thủ tên lửa dù là tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới.
28 Tháng Mười Hai 2018
Hồi năm 2014, đội bóng bầu dục Washington Redskins của Mỹ đã từng ký một thỏa thuận với Huawei, để cung cấp WiFi miễn phí tại sân vận động FedEx Field. Đến khoảng cuối tháng 12/2018, theo báo cáo của Wall Street Journal, thỏa thuận đã chính thức chấm dứt, do mối lo ngại về các vấn đề bảo mật đối với thiết bị viễn thông của Huawei.