Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

10 Tháng Mười 20198:15 CH(Xem: 10952)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị.

Theo đó, Samsung được cho là đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 giá cả phải chăng mới của hãng, có số model là SM-N770F. Mẫu điện thoại mới đã xuất hiện trong một số thông tin dự đoán trong thời gian qua. Trang Sammobiles cũng đã chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến màu sắc của máy.

Cụ thể, nguồn tin cho biết chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ sắp tới sẽ được Samsung phát hành tại thị trường Châu Âu với 2 tùy chọn màu sắc là đỏ và đen. Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách trước khi điện thoại ra mắt nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch. Giới công nghệ cũng tin rằng Samsung ra mắt mẫu Note 10 giá rẻ là để cạnh tranh với iPhone 11.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ. Tuy nhiên, nếu Samsung thực sự có kế hoạch đó, đây sẽ là mẫu máy giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note thứ 2 của Samsung. Năm 2014, Samsung từng ra mắt mẫu Galaxy Note thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên với tên gọi Galaxy Note 3 Neo và có mã SM-N750F. Galaxy Note 3 Neo trông nhỏ gọn và màn hình hẹp hơn một chút so với Note 3. Thiết kế giúp cho thiết bị dễ nhét vào túi quần cũng như sử dụng một tay. Cả hai đều được Samsung chăm chút thiết kế với viền mạ kim loại và vân da ở mặt sau. So với Galaxy Note 3, Neo có màn hình nhỏ hơn 0.2 inch, camera sau 8MP hỗ trợ đèn flash LED và camera trước 1.9 MP. Nhân đồ họa của Neo hoạt động nhanh hơn so với Mali 400 của Note II, nhưng yếu hơn Adreno 330 hoặc Mali T628 của Note 3.

Còn với mẫu Galaxy Note 10 giá rẻ SM-N770F, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng muốn sở hữu smartphone có bút S Pen với mức giá phải chăng hơn so với dòng Note truyền thống.

54Vote
40Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Tư 2020
Giới chức Úc đang điều tra xem liệu một nhóm nhân viên y tế bất hợp pháp có đứng sau đợt tăng đột biến các ca nhiễm Covid-19 ở đảo Tasmania hay không.
13 Tháng Tư 2020
Vương quốc Anh đã xác nhận kế hoạch cho một ứng dụng sẽ cảnh báo người dùng nếu gần đây họ đã ở gần một người bị nghi ngờ nhiễm Covid-19.
13 Tháng Tư 2020
Khoảng 300,000 lao động trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất đã quay lại làm việc ở khu vực Madrid khi Tây Ban Nha nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Hàng nghìn cửa hàng trên khắp nước Áo sẽ mở cửa trở lại vào thứ Ba (14/04/2020) khi Áo trở thành một trong những nước Châu Âu đầu tiên nới lỏng phong toả.
13 Tháng Tư 2020
Bảy tiểu bang Đông Bắc Mỹ và ba tiểu bang ở Bờ Tây đã hình thành các hiệp ước khu vực vào thứ Hai (13/04/2020) nhằm điều phối việc dần mở cửa trở lại các hoạt động kinh tế khi đại dịch có vẻ như bắt đầu suy yếu dần.
13 Tháng Tư 2020
Tòa án tối cao sẽ bắt đầu tiến hành các phiên tranh luận miệng thông qua hội họp trực tuyến, một thay đổi lớn được thúc đẩy bởi đại dịch Covid-19.