Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

10 Tháng Mười 20198:15 CH(Xem: 10987)
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen
Samsung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 10 Giá Rẻ Với 2 Màu Đỏ Và Đen

Dòng Galaxy Note 10 khiến khá nhiều người e ngại với mức giá đắt đỏ, nhưng mọi thứ có thể thay đổi vào năm sau khi Samsung tung ra biến thể giá rẻ của thiết bị.

Theo đó, Samsung được cho là đang phát triển một chiếc Galaxy Note 10 giá cả phải chăng mới của hãng, có số model là SM-N770F. Mẫu điện thoại mới đã xuất hiện trong một số thông tin dự đoán trong thời gian qua. Trang Sammobiles cũng đã chia sẻ những thông tin thú vị liên quan đến màu sắc của máy.

Cụ thể, nguồn tin cho biết chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ sắp tới sẽ được Samsung phát hành tại thị trường Châu Âu với 2 tùy chọn màu sắc là đỏ và đen. Các màu khác vẫn có thể được thêm vào danh sách trước khi điện thoại ra mắt nhưng hiện tại, đây là hai lựa chọn mà Samsung đã lên kế hoạch. Giới công nghệ cũng tin rằng Samsung ra mắt mẫu Note 10 giá rẻ là để cạnh tranh với iPhone 11.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về chiếc Galaxy Note 10 giá rẻ. Tuy nhiên, nếu Samsung thực sự có kế hoạch đó, đây sẽ là mẫu máy giá rẻ thuộc dòng Galaxy Note thứ 2 của Samsung. Năm 2014, Samsung từng ra mắt mẫu Galaxy Note thuộc phân khúc tầm trung đầu tiên với tên gọi Galaxy Note 3 Neo và có mã SM-N750F. Galaxy Note 3 Neo trông nhỏ gọn và màn hình hẹp hơn một chút so với Note 3. Thiết kế giúp cho thiết bị dễ nhét vào túi quần cũng như sử dụng một tay. Cả hai đều được Samsung chăm chút thiết kế với viền mạ kim loại và vân da ở mặt sau. So với Galaxy Note 3, Neo có màn hình nhỏ hơn 0.2 inch, camera sau 8MP hỗ trợ đèn flash LED và camera trước 1.9 MP. Nhân đồ họa của Neo hoạt động nhanh hơn so với Mali 400 của Note II, nhưng yếu hơn Adreno 330 hoặc Mali T628 của Note 3.

Còn với mẫu Galaxy Note 10 giá rẻ SM-N770F, Samsung hứa hẹn sẽ mang đến một lựa chọn hợp lý cho những khách hàng muốn sở hữu smartphone có bút S Pen với mức giá phải chăng hơn so với dòng Note truyền thống.

54Vote
40Vote
34Vote
22Vote
14Vote
2.914
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2020
Các nhà thiên văn học tin rằng họ đã tìm thấy ví dụ về vụ nổ lỗ đen mạnh mẽ nhất từng thấy trong Vũ trụ.
16 Tháng Ba 2020
Berlin đang cố gắng ngăn Washington thuyết phục một công ty Đức nghiên cứu vaccine coronavirus chuyển nghiên cứu sang Mỹ. Các chính trị gia Đức khẳng định không có quốc gia nào nên độc quyền về bất kỳ loại vaccine nào trong tương lai.
16 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã thông qua bỏ phiếu điện tử lần đầu tiên cho cuộc họp thường niên (Annual General Meeting - AGM) 2020 vào ngày 18/03/2020, kêu gọi các cổ đông áp dụng biện pháp mới để giúp ngăn chặn sự lây lan của coronavirus (Covid-19).
16 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson dự kiến sẽ nói chuyện với các công ty kỹ thuật vào thứ Hai (16/03/2020) về việc chuyển dây chuyền sản xuất hiện tại sang sản xuất máy thở cho NHS hay không.
16 Tháng Ba 2020
Theo thông tin chính thức được AP dẫn nguồn từ một quan chức chính phủ, người tình nguyện tham gia thử nghiệm đầu tiên sẽ được tiêm vaccine thử nghiệm chống lại virus corona vào thứ Hai (16/03/2020) ở Mỹ.
16 Tháng Ba 2020
Anh sẽ cách ly những người cao tuổi (ngoài 70 tuổi) trong nhiều tuần và buộc cách ly bất cứ ai được chẩn đoán dương tính với Covid-19 trong bối cảnh chính phủ đang đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn dịch bệnh.