iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

12 Tháng Mười 20198:15 SA(Xem: 18925)
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.

iPhone SE được đánh giá là mẫu điện thoại nhỏ gọn tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa cho ra đời thế hệ hai của thiết bị để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay đã có nhiều dự đoán cho thấy iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2020 với nhiều tính năng đáng chờ đợi.

Theo đó, iPhone SE 2 có thiết kế giống iPhone 8, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID và vẫn còn jack tai nghe. Từ góc độ phần cứng, thiết bị là nâng cấp đáng giá cho những người đang sử dụng iPhone 6/6S/7.

iPhone SE 2 có thể sẽ dùng màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi. Do iPhone 8 hỗ trợ True Tone và HDR, iPhone SE 2 nhiều khả năng cũng tương tự. Về phần cứng, thiết bị được mong đợi trang bị chip A13 giống với iPhone 11, thỏa mãn bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. Ngoài ra, máy có thể dùng RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ từ 32GB hoặc 64GB để giảm giá thành. Camera được cho là giống trên iPhone 8, 12MP f/1.8.

Theo trang Nikkei, Bloomberg và nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 2 có giá thấp hơn iPhone XR. iPhone SE đời đầu được bán với giá 399 USD cho bản 16GB, còn bản 64GB giá 499 USD. iPhone SE 2 có thể cũng sẽ có giá tương đương.

56Vote
45Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.