iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

12 Tháng Mười 20198:15 SA(Xem: 19357)
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020
iPhone SE 2 Sẽ Ra Mắt Đầu Năm 2020

iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.

iPhone SE được đánh giá là mẫu điện thoại nhỏ gọn tốt nhất trên thị trường. Tuy nhiên, Apple vẫn chưa cho ra đời thế hệ hai của thiết bị để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay đã có nhiều dự đoán cho thấy iPhone SE 2 sẽ xuất hiện vào nửa đầu năm 2020 với nhiều tính năng đáng chờ đợi.

Theo đó, iPhone SE 2 có thiết kế giống iPhone 8, sử dụng cảm biến vân tay Touch ID và vẫn còn jack tai nghe. Từ góc độ phần cứng, thiết bị là nâng cấp đáng giá cho những người đang sử dụng iPhone 6/6S/7.

iPhone SE 2 có thể sẽ dùng màn hình LCD 4.7 inch, độ phân giải 750 x 1334 pixel, mật độ điểm ảnh 326ppi. Do iPhone 8 hỗ trợ True Tone và HDR, iPhone SE 2 nhiều khả năng cũng tương tự. Về phần cứng, thiết bị được mong đợi trang bị chip A13 giống với iPhone 11, thỏa mãn bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. Ngoài ra, máy có thể dùng RAM 3 hoặc 4GB, bộ nhớ từ 32GB hoặc 64GB để giảm giá thành. Camera được cho là giống trên iPhone 8, 12MP f/1.8.

Theo trang Nikkei, Bloomberg và nhà phân tích Ming Chi Kuo, iPhone SE 2 có giá thấp hơn iPhone XR. iPhone SE đời đầu được bán với giá 399 USD cho bản 16GB, còn bản 64GB giá 499 USD. iPhone SE 2 có thể cũng sẽ có giá tương đương.

56Vote
45Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.816
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2018
Google không chỉ phải thường xuyên kiểm tra Google Play Store để ngăn các ứng dụng Android độc hại mà hãng hiện nay còn phải chú ý đến phần mềm có khả năng gây hại cho Windows.
08 Tháng Tám 2018
Cuối tháng 07/2018, Samsung đã công bố một phiên bản màn hình linh hoạt hướng mục tiêu tới những chiếc smartphone. Tuy nhiên, hãng cũng lưu ý rằng loại màn hình mới có thể sử dụng cho các thiết bị khác như xe, máy chơi game cầm tay, tablet và các thiết bị quân sự di động. Thông cáo báo chí cho biết hãng đã nhận được một chứng nhận đặc biệt từ Underwriters Laboratories và đáp ứng các thông số kỹ thuật quân sự về độ bền cũng như khả năng không thể phá vỡ.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, Snap công bố báo cáo tài chính Q2/2018, cho biết số lượng người mỗi ngày sụt giảm 1.5% xuống còn 188 triệu. Dù tổng doanh thu của Snap tăng trưởng mạnh 44%, đạt 262.3 triệu USD so với dự đoán doanh thu 249.8 triệu USD của Phố Wall. Tuy nhiên, công ty vẫn thua lỗ 353 triệu USD, tin mừng là khoản lỗ của Q2 đã giảm 20% so với cùng kỳ năm 2017.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, SoftBank đang đàm phán để đầu tư từ 500 đến 750 triệu USD cho Zume Inc, công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và giao bánh pizza với sự giúp đỡ của robot. Hiện Zume đang sở hữu bằng sáng chế cho xe tải giao hàng có khả năng tự chế biến thức ăn khi nó đang trên đường tới nhà khách hàng.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, nhà máy sản xuất chip TSMC ở Đài Loan đã buộc phải tạm dừng kế hoạch vì bị virus tấn công vào hệ thống. Sau đó, TSMC đã thông báo rằng loại virus tấn công hãng chính là một biến thể của WannaCry. Hiện các nhà máy của TSMC đã hoạt động lại hoàn toàn bình thường. Các khách hàng lớn của TSMC bao gồm AMD, NVIDIA, Qualcomm, và Apple.
08 Tháng Tám 2018
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, mạng xã hội Facebook đang yêu cầu các ngân hàng lớn ở Mỹ chia sẻ các giao dịch thẻ của khách hàng, thói quen mua sắm và kiểm tra số dư tài khoản để cung cấp các dịch vụ tài chính mới trên nền tảng Messenger.