Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020

13 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12627)
Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020
Dự Đoán Về Loạt Sản Phẩm Mới Của Apple Trong Năm 2020

Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.

Theo chuyên gia phân tích Ming Chi Kuo, Apple hợp tác với bên thứ ba để phát triển kính thực tế tăng cường (AR) và sẽ tiết lộ vào nửa đầu năm 2020. Trước đó, Facebook đã hợp tác với Ray-Ban sản xuất sản phẩm tương tự.

Apple đầu tư khá nhiều vào thực tế tăng cường. Công nghệ cũng xuất hiện trên iPhone, iPad trong những năm gần đây. Kính AR cho phép mọi người nhìn thấy thông tin điện tử trên nền thế giới thật nhưng lại chưa phổ biến do khá cồng kềnh, không giống kính thường. Microsoft, Google và Magic Leap đều đã giới thiệu kính AR nhưng chưa được công chúng đón nhận.

Ngoài ra, Apple còn dự định tung ra iPhone SE 2 giá rẻ và iPad Pro mới trong Quý I/2020. Đầu tháng 10/2019, ông Kuo đã công bố nghiên cứu khác nhắc tới iPhone SE 2 dùng chip A13 giống iPhone 11 và kiểu dáng giống iPhone 8. Nó có giá khoảng 399 USD. Tiếp đến, Apple lần lượt giới thiệu MacBook dùng bàn phím mới trong Quý II/2020, cùng khoảng thời gian với kính AR. Cuối cùng, iPhone 5G sẽ được ra mắt vào Quý III/2020.

54Vote
44Vote
31Vote
24Vote
16Vote
2.819
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.