Samsung Ra Mắt Camera 3D - Project Beyond

13 Tháng Mười Một 201410:00 CH(Xem: 24922)
Samsung Ra Mắt Camera 3D - Project Beyond
blank
Tại Hội Nghị Phát Triển của Samsung (Samsung Developer Conference) 2014, Samsung đã giới thiệu Project Beyond, một mô-đun máy ảnh 3600 có thể chụp tất cả mọi thứ xung quanh trong không gian 3D. Máy ảnh 3D có khả năng chụp đoạn phim 3D 1 gigapixel mỗi giây và có thể chuyển trực tiếp đoạn phim vào kính thực tế ảo Samsung Gear VR.

Về cơ bản, Project Beyond liên tục tạo ra môi trường 3D ảo bất cứ nơi nào đặt camera. Người dùng có thể điều chỉnh xem trực tiếp hoặc quay lại cảnh để xem bất cứ lúc nào. Theo nhiều cách, thiết bị giống như các camera được thấy trên dịch vụ du lịch Google Street View, nhưng nhỏ hơn và có tính di động hơn.

Samsung đã đặt các camera ở San Francisco và một số địa điểm khác ở California để ghi lại các cảnh quay có thể xem được bằng kính thực tế ảo Gear VR, và trình làng thiết bị tại hội nghị dành cho các nhà phát triển – khách hàng có thể đặt mua một kính thực tế ảo Gear VR và trải nghiệm một số cảnh quay được ghi lại bằng chiếc camera 3D mới.

Người dùng có thể trải nghiệm đẩy đủ các thiết lập mới với khả năng xoay 3600 của camera 3D. Khi xem đoạn phim, người dùng có thể cảm nhận mọi thứ sống động như đang diễn ra xung quanh. Tuy nhiên, Project Beyond là một camera cố định và ta chỉ có thể xem được những gì mà camera quay được từ nơi nó được đặt, không hơn.

Chất lượng của video chưa gây được ấn tượng thực sự, hình ảnh đầu ra từ kính thực tế ảo Gear VR – thiết bị có độ phân giải tương đối cao – là khá nhiễu và còn nhiều hạt. Ngoài ra, chất lượng âm thanh thu được cũng chưa thực sự tốt.

blank
59Vote
41Vote
32Vote
26Vote
13Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.