Google Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Pixel Buds 2

15 Tháng Mười 20198:30 CH(Xem: 14192)
Google Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Pixel Buds 2
Blogpost_earbuds.max-1000x1000

Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.

Pixel Buds 2 có thiết kế không dây hoàn toàn, thay vì đi kèm với một sợi dây để kết nối hai bên tai nghe lại với nhau giống như thế hệ Pixel Buds đầu tiên. Về ngoại hình, nó trông khá giống với Galaxy Buds của Samsung, nhỏ gọn và có cả quai đỡ ở phía trên, giúp thiết bị luôn nằm gọn trên tai mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Pixel Buds 2 đi kèm với các "nút cao su" có thể thay thế để người dùng lựa chọn kích thước cho phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm cũng được trang bị khả năng chống mồ hôi và kháng nước - một trong những tính năng mà AirPods của Apple chưa hề có.

Theo Google, thiết kế lai của Pixel Buds 2 sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn xung quanh, dù vẫn có lỗ thông hơi ở bên dưới để giúp cho tai người dùng luôn thoải mái. Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng Adaptive Sound, giúp tự động điều chỉnh âm lượng phát ra tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Mỗi bên tai nghe cũng được tích hợp micro ở bên trong để thu lại giọng nói của người dùng một cách rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Pixel Buds 2 có phạm vi kết nối khá xa, cho phép người dùng sử dụng chiếc tai nghe này ngay cả khi điện thoại không ở ngay bên cạnh, với khoảng cách tối đa lên tới 3 phòng liên tiếp (trong nhà) hay trên một sân bóng đá (khoảng 110 mét) khi ở ngoài trời.

Viên pin tích hợp trên Pixel Buds 2 có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy, tối đa 24 giờ với hộp sạc không dây đi kèm. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng tự động phát hiện, điều khiển cảm ứng như chạm để phát/tạm dừng hay vuốt để điều chỉnh âm lượng.

Theo dự kiến, Google sẽ bán ra Pixel Buds 2 vào đầu năm 2020 với mức giá 179 USD. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint và Recent Black.

57Vote
41Vote
35Vote
27Vote
11Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Chín 2019
Cuộc chiến chống độc quyền đối với các công ty công nghệ lớn đang nóng dần lên, những tập đoàn lớn nhất của Mỹ như Google, Amazon, Facebook và Apple đều được yêu cầu cung cấp thông tin như một phần của cuộc điều tra chống độc quyền đang được tiến hành bởi chính phủ Mỹ. Mục tiêu chủ yếu là để kêu gọi sự minh bạch hơn trong việc thu thập dữ liệu người dùng và điều tra về khả năng xảy ra những hành động xấu làm tê liệt cạnh tranh.
26 Tháng Chín 2019
Liệu ta có thể mạnh mẽ sống tiếp khi những ký ức về người thân đã mất vẫn luôn hiện hữu xung quanh mỗi ngày thông qua công nghệ? Sau khi qua đời, tài khoản mạng xã hội của ta sẽ ra sao? Chúng ta rồi cũng chết đi, nhưng các tài khoản mạng xã hội có thể vẫn còn mãi trên Internet.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, ngay sau khi phát hành iOS 13.1 và iPadOS phiên bản mới, Apple đã tiếp tục cảnh báo người dùng các thiết bị của hãng về những ứng dụng bàn phím ảo do các nhà phát triển thứ 3 tạo ra và đưa lên App Store.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, tập đoàn Daimler, công ty mẹ của thương thiệu xe hạng sang Mercedes-Benz, đang phải đối diện với án phạt lên đến 870 triệu euro (khoảng 960 triệu đô) sau vụ bê bối gian lận khí thải. Số tiền phạt quyết định bởi các công tố viên Đức có phần thấp hơn một xíu so với con số dự kiến lên đến 1,12 tỷ USD.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một hội đồng Hạ viện Mỹ ban hành dự luật nhằm cấp ngân sách 1 tỷ USD cho các nhà mạng không dây nhỏ và hoạt động tại vùng nông thôn để thay thế thiết bị mạng của các công ty như Huawei Technologies Co Ltd và ZTE Corp bằng các nhà cung cấp khác. Các nhà lập pháp Mỹ cho rằng, thiết bị của các công ty gây ra mối đe dọa về an ninh quốc gia.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.