Google Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Pixel Buds 2

15 Tháng Mười 20198:30 CH(Xem: 14913)
Google Ra Mắt Tai Nghe Không Dây Pixel Buds 2
Blogpost_earbuds.max-1000x1000

Khoảng giữa tháng 10/2019, tại sự kiện Made by Google 2019 được tổ chức ở New York (Mỹ), Google đã chính thức ra mắt Pixel Buds 2 - mẫu tai nghe không dây tiếp theo của hãng, sau thành công từ người tiền nhiệm Pixel Buds từng được giới thiệu vào năm 2017.

Pixel Buds 2 có thiết kế không dây hoàn toàn, thay vì đi kèm với một sợi dây để kết nối hai bên tai nghe lại với nhau giống như thế hệ Pixel Buds đầu tiên. Về ngoại hình, nó trông khá giống với Galaxy Buds của Samsung, nhỏ gọn và có cả quai đỡ ở phía trên, giúp thiết bị luôn nằm gọn trên tai mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Pixel Buds 2 đi kèm với các "nút cao su" có thể thay thế để người dùng lựa chọn kích thước cho phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm cũng được trang bị khả năng chống mồ hôi và kháng nước - một trong những tính năng mà AirPods của Apple chưa hề có.

Theo Google, thiết kế lai của Pixel Buds 2 sẽ giúp ngăn chặn tiếng ồn xung quanh, dù vẫn có lỗ thông hơi ở bên dưới để giúp cho tai người dùng luôn thoải mái. Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng Adaptive Sound, giúp tự động điều chỉnh âm lượng phát ra tùy thuộc vào môi trường xung quanh. Mỗi bên tai nghe cũng được tích hợp micro ở bên trong để thu lại giọng nói của người dùng một cách rõ ràng hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Pixel Buds 2 có phạm vi kết nối khá xa, cho phép người dùng sử dụng chiếc tai nghe này ngay cả khi điện thoại không ở ngay bên cạnh, với khoảng cách tối đa lên tới 3 phòng liên tiếp (trong nhà) hay trên một sân bóng đá (khoảng 110 mét) khi ở ngoài trời.

Viên pin tích hợp trên Pixel Buds 2 có khả năng cung cấp thời lượng sử dụng lên tới 5 giờ sau mỗi lần sạc đầy, tối đa 24 giờ với hộp sạc không dây đi kèm. Ngoài ra, thiết bị cũng có khả năng tự động phát hiện, điều khiển cảm ứng như chạm để phát/tạm dừng hay vuốt để điều chỉnh âm lượng.

Theo dự kiến, Google sẽ bán ra Pixel Buds 2 vào đầu năm 2020 với mức giá 179 USD. Sản phẩm có 4 tùy chọn màu sắc cho người dùng lựa chọn, bao gồm Clearly White, Oh So Orange, Quite Mint và Recent Black.

57Vote
41Vote
35Vote
27Vote
11Vote
3.321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Facebook đã ra mắt Portal, thiết bị gọi video có thể ra lệnh bằng giọng nói để cạnh tranh với Google Home Hub, Amazon Echo Show và Apple HomePod.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, các cửa hàng Apple Store đã bắt đầu bán ra một trong những chiếc drone 4 cánh quạt Quadcopters thú vị. Cụ thể, tại một số địa điểm nhất định, Apple sẽ mở bán sản phẩm drone cao cấp có tên là Skydio R1, có giá 1,999 USD, được thiết kế bởi một công ty do các cựu sinh viên MIT và cựu nhân viên Google thành lập.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Toyota, nhà sản xuất xe Nhật Bản, đã hợp tác với công ty phân tích quảng cáo blockchain Lucidity, nhằm giảm bớt gian lận khi mua quảng cáo kỹ thuật số.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, Google đã lặng lẽ ra mắt chương trình beta cho YouTube. Những người dùng tham gia chương trình sẽ có cơ hội được thử nghiệm các tính năng mới của YouTube. Và nếu quá trình thử nghiệm diễn ra suôn sẻ, tính năng đó sẽ được phát hành cho mọi người.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, trả lời độc quyền TechCrunch, Facebook cho biết sẽ hiển thị ít liên kết trên bảng tin News Feed nếu có dấu hiệu về tính nguyên bản của nguồn tin hoặc dẫn đến các bài báo “giật tít câu view” hay những trang tràn ngập quảng cáo kém chất lượng. Quyết định được Facebook đưa ra sau khi khảo sát và phỏng vấn trực tiếp người dùng cho thấy họ ghét các nội dung ăn cắp.
18 Tháng Mười 2018
Khoảng giữa tháng 10/2018, một số nguồn tin cho biết, Google đang thay đổi cách thức cấp phép bộ ứng dụng Android của hãng ở Châu Âu, sẽ lần đầu tiên tính phí cấp phép cho Google Play Store và các ứng dụng khác của công ty.