Google Ra Mắt Pixelbook Go

17 Tháng Mười 20197:45 SA(Xem: 12901)
Google Ra Mắt Pixelbook Go
Google Ra Mắt Pixelbook Go

Khoảng giữa tháng 10/2019, trong sự kiện ra mắt loạt sản phẩm mới của Google, bên cạnh bộ đôi Pixel 4 mới, hãng cũng giới thiệu một chiếc Pixelbook Go mới.

Chiếc Pixelbook Go mới của Google sẽ là một chiếc laptop mới thuộc dòng Chromebook, chạy trên nền tảng ChromeOS. Thiết bị có màn hình cảm ứng 13.3 inch và người dùng hoàn toàn có thể đặt trước mẫu laptop mới với giá bán 649 USD. Máy có hai tuỳ chọn cho người dùng lựa chọn là màu đen (Just Black) và màu trắng hồng (Not Pink).

Thiết kế của Pixelbook Go khá mỏng nhẹ, chỉ dày 13mm, nặng 0.9kg và được hoàn thiện hoàn toàn từ hợp kim ma-giê, tăng đồ bền cho máy trong khi vẫn giúp Google giảm giá thành. Ở phía dưới, Google còn thiết kế mặt đáy của Pixelbook Go với các đường kẻ dạng sóng để người dùng có thể dễ dàng cầm nắm hơn mà không sợ bị trơn trượt.


Cấu hình của Pixelbook Go cũng sẽ trải dài từ thấp cho tới cao với các phiên bản sử dụng chip Intel Core m3, Core i5 và Core i7, dung lượng RAM 8GB/16GB và SSD 64/128/256GB. Google cũng cho biết Pixelbook Go có thời lượng pin đạt tới 12 giờ sử dụng liên tục và có thể cung cấp 2 giờ dùng pin chỉ với 20 phút sạc.

Về các cổng kết nối, Pixelbook Go chỉ được trang bị 2 cổng USB-C ở hai cạnh và một jack cắm tai nghe 3.5mm truyền thống. Do đó người dùng muốn sử dụng các cổng kết nối khác sẽ phải mua thêm một bộ adapter hoặc hub chuyển đổi.

Pixelbook Go có giá từ 649 USD cho phiên bản cấu hình thấp nhất. Trong khi đó phiên bản cao cấp nhất sử dụng chip Core i7, 16GB RAM và 256GB SSD sẽ có giá lên tới 1,399 USD.

56Vote
42Vote
34Vote
24Vote
15Vote
321
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, MediaTek đã ra mắt chip Helio P90 (MT6779V) tại một sự kiện ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Đây là một con chip được xây dựng trên quy trình 12nm và mạnh mẽ hơn so với Helip P70.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo hãng tin Associated Press (AP), cảnh sát ở Jersey City, New Jersey đã đặt các thùng hàng Amazon giả bên ngoài nhà của người dân để bắt trộm. Bằng cách sử dụng máy theo dõi GPS và chuông cửa có tích hợp camera do Amazon cung cấp, cảnh sát có thể theo dõi và bắt giữ những tên trộm đang cố gắng lấy đi thùng hàng Amazon đang đặt trước cửa nhà. Hoạt động nhằm vào các khu vực kém an ninh trong thành phố, được xác định dựa trên dữ liệu tội phạm và báo cáo trộm cắp của chính Amazon.
13 Tháng Mười Hai 2018
Trong sự kiện ra mắt mẫu smartphone Galaxy A8S tại thị trường Trung Quốc, Giám đốc Digital Marketing của Samsung China đã bất ngờ thông báo dự án hợp tác với thương hiệu streetwear đình đám Supreme.
13 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, ba nhà mạng di động lớn của Nhật Bản bao gồm SoftBank Group, NTT Docomo và KDDI đã quyết định không sử dụng các trang thiết bị của Trung Quốc trong hạ tầng mạng 5G của họ bởi những mối quan ngại về an ninh ngày càng tăng cao, buộc chính phủ Nhật Bản phải cấm các mặt hàng đến từ Huawei Technologies và các công ty Trung Quốc khác khỏi danh mục mua sắm công.
13 Tháng Mười Hai 2018
Từ năm 2015, Google đã cho phép người dùng đồng bộ không tính dung lượng hình ảnh và video của mình trên ứng dụng Google Photos, chỉ cần người dùng chọn nén lại trước khi upload. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 12/2018, theo thông báo mới, một số định dạng video sẽ không còn được lưu trữ không tính dung lượng dù đã được nén lại.
12 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sahad Nk, một chuyên gia săn lỗi tại Ấn Độ, đã phát hiện ra một tên miền phụ của Microsoft, “success.office.com”, không được thiết lập theo tiêu chuẩn cần thiết. Vì thế, Nk đã tìm ra cách chiếm được tên miền. Tiếp theo, Nk dùng một bản ghi CNAME, một bản ghi chính tắc được dùng để liên kết một tên miền với tên miền khác, nhằm trỏ tên miền “success.office.com” vào trường Azure của anh. Điều này giúp Nk kiểm soát tên miền phụ và bất kỳ dữ liệu nào được gửi tới nó.