Google Chính Thức Ra Mắt Google Pixel 4

17 Tháng Mười 20198:00 SA(Xem: 15480)
Google Chính Thức Ra Mắt Google Pixel 4
Untitled

Khoảng giữa tháng 10/2019, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL đã được Google ra mắt trong sự kiện tối qua. Bộ đôi smartphone mới của Google có một số nâng cấp, đặc biệt là camera, và thay đổi về thiết kế.

Pixel 4 XL đã không còn thiết kế màn hình tai thỏ, mà thay vào đó là kiểu thiết kế truyền thống với phần trên cao và phần dưới mỏng. Pixel 4 và Pixel 4 XL cũng có thiết kế giống nhau, chỉ khác về kích thước màn hình, độ phân giải và dung lượng pin.

Google cũng đã thực hiện triết lý thiết kế tối giản trên bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL. Khi mà những chiếc Pixel, Pixel 2 và Pixel 3 đều có mặt lưng chia thành 2 phần với màu sắc khác nhau, giúp người dùng cảm thấy bớt nhàm chán. Pixel 4 và Pixel 4 XL lại chỉ có mặt lưng đơn sắc, với màu đen bóng, còn màu trắng và da cam mờ.

Có vẻ như thiết kế tối giản và không cần hào nhoáng sẽ là xu hướng mới của Google. Pixel 4 có bộ khung bằng nhôm màu đen, được gia cố nhiều lớp để tăng cường độ chắc chắn và chống va đập. Cả hai mặt trước và sau của chiếc smartphone được bảo vệ bởi lớp kính cường lực Gorilla Glass 5. Và bộ đôi smartphone mới cũng có khả năng chống nước và bụi theo chuẩn IP68.

Một thay đổi lớn về mặt thiết kế nữa là cụm camera sau. Giống với iPhone 11 và iPhone 11 Pro, bộ đôi Pixel 4 và Pixel 4 XL được trang bị cụm camera sau hình vuông “khổng lồ” và khá nổi bật vì nó có màu đen (ngay cả trên nền trắng và da cam). Module camera thực sự là điểm nhấn trên nền thiết kế tối giản của Pixel 4 và Pixel 4 XL. Với việc bổ sung thêm một camera tele nữa ở phía sau, Pixel 4 có khả năng chụp chân dung và xóa phông ấn tượng hơn. Tính năng chụp đêm cũng được Google cải tiến và đưa lên một tầm cao mới, khi với Pixel 4 người dùng có thể chụp những bức ảnh bầu trời đêm đầy sao vô cùng ấn tượng.

Google Chính Thức Ra Mắt Google Pixel 4

Pixel 4 được trang bị hệ điều hành Android 10, cũng là một phiên bản tối giản và thực dụng. Google cũng tích hợp một số tính năng độc quyền cho Pixel 4 và Pixel 4 XL. Có thể kể đến là Motion Sense, cho phép nhận diện cử chỉ tay để điều khiển chiếc smartphone. Trợ lý ảo Google Assistant mới hữu ích hơn, và tính năng mở khóa bằng gương mặt cải tiến.

Trong khi các nhà sản xuất smartphone khác chạy theo những thiết kế hào nhoáng, như camera đục lỗ hay màn hình “thác nước”, Google lại quay trở lại với kiểu thiết kế truyền thống và tối giản. Google muốn người dùng tập trung vào những trải nghiệm khi sử dụng Pixel 4 và Pixel 4 XL, thay vì coi đây như những món đồ trang sức.

54Vote
42Vote
38Vote
24Vote
16Vote
2.824
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Chín 2018
Từ năm 2017, Samsung là đối tác duy nhất cung cấp màn hình OLED cho iPhone X và hiện nay là Xs và Xs Max của Apple. Tuy nhiên, sự độc quyền sắp kết thúc.
18 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, theo một nghiên cứu mới về CRISPR và ung thư Glioblastoma của các nhà khoa học đến từ Đại học California, Mỹ, được đăng trên tạp chí Cancer Cell, Kỹ thuật chỉnh sửa gen CRISPR có thể được sử dụng để ngăn chặn sự tiến triển của ung thư.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, Apple hiện đang nghiên cứu nhiều phương thức nhằm tạo nên lớp vỏ kim loại chống trầy trên những thiết bị của hãng.
17 Tháng Chín 2018
Bảo vệ môi trường là một trong những yếu tố được Apple quan tâm khi phát triển sản phẩm, và iPhone đã thể hiện rất rõ điều này thông qua việc sử dụng vật liệu tái chế. Ngoài ra, phần cứng của iPhone cũng được thiết kế để với độ bền cao nhất có thể và cũng dễ tái chế.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, một số nguồn tin cho biết, ChargePoint, nhà điều hành một trong những mạng lưới trạm sạc lớn nhất thế giới dành cho xe điện, đang hướng đến mục tiêu tăng 5 lần số lượng trạm sạc trên toàn cầu trong thập niên tiếp theo. Hiện ChargePoint có khoảng 53,000 trạm sạc, và con số tiếp theo sẽ là 2.5 triệu trạm vào năm 2025. Các công ty BMW, Daimler và Siemens hiện đang nắm giữ cổ phần của ChargePoint.
17 Tháng Chín 2018
Khoảng giữa tháng 09/2018, nhà mạng AT&T của Mỹ công bố chiếc iPhone XR mới ra mắt của Apple vẫn chưa được FCC thông qua đơn ghi danh kiểm định. Theo công bố của AT&M: “iPhone XR chưa được cấp chứng nhận của Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ. iPhone XR sẽ không được thương mại hóa cho đến khi được chính thức vượt qua vòng kiểm duyệt”