Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9

16 Tháng Mười 20197:45 CH(Xem: 11586)
Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9
music-on-your-smartphone-1796117_1280

Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.

Trang tin Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 được chạy thử nghiệm trên trang web chấm điểm benchmark cho trình duyệt HTML5Test, qua đó tiết lộ thêm đôi chút thông tin về màn hình và phiên bản Android mà thiết bị sử dụng. Theo kết quả benchmark, Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19:9 từng thấy trên các mẫu flagship 2019 của công ty. Điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 có thể sẽ đi kèm với các đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời tăng nhẹ kích thước đường chéo. Hiện Samsung đã có một số thiết bị tầm trung sử dụng tỷ lệ màn hình 20:9, bao gồm Galaxy A70 và A80.


Ngoài ra, nguồn tin cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi bán ra. Tuy nhiên, thông tin không quá ngạc nhiên vì Samsung vẫn có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy S mới với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Cũng cần lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm để "ngụy trang" cho các mẫu flagship của mình khi đem ra thử nghiệm. Công ty thường thay thế hai chữ số đầu tiên, mặc dù vẫn giữ lại chữ số cuối cùng và chữ cái trong số hiệu model. Điều này cho thấy kết quả benchmark có thể thuộc về một thiết bị có số hiệu model là SM-G986U. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo các đặt tên hiện nay. Dù phần lớn thông tin và phỏng đoán ở trên đều có vẻ đáng tin cậy, nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều rò rỉ mới về chiếc điện thoại mới trong tương lai.

50Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản công bố gói kích thích kinh tế mới trị giá 708 tỷ USD nhằm tăng tốc phục hồi sau sự sụt giảm sâu do đại dịch Covid-19, đồng thời nhắm mục tiêu đầu tư vào các lĩnh vực tăng trưởng mới như môi trường xanh và kỹ thuật số.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo một báo cáo của trang Reuters, LG đang tìm cách “tái tổ chức” lại mảng kinh doanh smartphone, trong một nỗ lực nhằm nâng cao lợi nhuận.
07 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả các mẫu iPhone 12, cũng như các model còn lại trong dòng sản phẩm hiện tại của Apple (iPhone 11, iPhone XR và iPhone SE) đều được bán ra mà kèm củ sạc và tai nghe.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các biện pháp giãn cách xã hội mới sẽ được nâng lên mức hai tại vùng Seoul mở rộng và mức ba tại các khu vực khác của Hàn Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Hệ thống radar cảnh giới trị giá 1.4 tỷ USD tại đảo Đài Loan có thể giúp Mỹ phát hiện tên lửa đạn đạo của Trung Quốc ngay khi rời bệ phóng.
07 Tháng Mười Hai 2020
Cho tới nay, với NATO, Trung Quốc chưa phải mối đe dọa khẩn cấp như Nga, nhưng là thách thức đáng lo ngại khi Bắc Kinh ngày càng tăng sức ảnh hưởng.