Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9

16 Tháng Mười 20197:45 CH(Xem: 12656)
Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9
music-on-your-smartphone-1796117_1280

Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.

Trang tin Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 được chạy thử nghiệm trên trang web chấm điểm benchmark cho trình duyệt HTML5Test, qua đó tiết lộ thêm đôi chút thông tin về màn hình và phiên bản Android mà thiết bị sử dụng. Theo kết quả benchmark, Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19:9 từng thấy trên các mẫu flagship 2019 của công ty. Điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 có thể sẽ đi kèm với các đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời tăng nhẹ kích thước đường chéo. Hiện Samsung đã có một số thiết bị tầm trung sử dụng tỷ lệ màn hình 20:9, bao gồm Galaxy A70 và A80.


Ngoài ra, nguồn tin cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi bán ra. Tuy nhiên, thông tin không quá ngạc nhiên vì Samsung vẫn có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy S mới với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Cũng cần lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm để "ngụy trang" cho các mẫu flagship của mình khi đem ra thử nghiệm. Công ty thường thay thế hai chữ số đầu tiên, mặc dù vẫn giữ lại chữ số cuối cùng và chữ cái trong số hiệu model. Điều này cho thấy kết quả benchmark có thể thuộc về một thiết bị có số hiệu model là SM-G986U. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo các đặt tên hiện nay. Dù phần lớn thông tin và phỏng đoán ở trên đều có vẻ đáng tin cậy, nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều rò rỉ mới về chiếc điện thoại mới trong tương lai.

50Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2018
Với sự thịnh hành của hệ điều hành Windows 7, Microsoft đã phải chấp nhận kéo dài thời gian hỗ trợ cập nhật phiên bản hệ điều hành Windows 7 cho các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp vẫn sẽ nhận được các bản vá bảo mật trong vòng ba năm tiếp theo.
10 Tháng Chín 2018
Con người dành gần nửa cuộc đời để ngủ, nhưng nhiều yếu tố tâm lý tham gia điều chỉnh việc nhắm mắt vẫn còn là thứ mà các nhà nghiên cứu chưa hiểu được. Mối quan tâm chính đối với các nhà khoa học nghiên cứu giấc ngủ là các cơ chế phân tử đằng sau giấc ngủ mắt chuyển động nhanh (REM) - còn được gọi là giấc ngủ có mơ, và nó được đặc trưng bởi hoạt động thần kinh tăng cường và sự bắt đầu của các giấc mơ.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Tổng thống Donald Trump đăng tải trên trang Twitter cá nhân, kêu gọi Apple nên sản xuất các thiết bị của mình tại Mỹ nếu muốn tránh thuế nhập khẩu của Trung Quốc. Mỹ và Trung Quốc đang xảy ra chiến tranh thương mại, khiến cho rất nhiều hàng hóa nhập khẩu bị áp đặt hàng rào thuế quan.
10 Tháng Chín 2018
Hiện nay, chúng ta đang sống trong thời đại của các thiết bị thông minh, dù không phải tất cả các sản phẩm đều hỗ trợ trí tuệ nhân tạo AI. Tuy nhiên, tình hình sẽ sớm thay đổi.
10 Tháng Chín 2018
Danh sách triệu hồi gồm các mẫu Prius hybrid và C-HR hybrid tại Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản. Trang Reuters dẫn lời Automotive News Europe, cho biết nguyên nhân là bó dây động cơ có vấn đề. Hệ thống kết nối với khối điều khiển điện hybrid và tiếp xúc với bề mặt che phủ.
10 Tháng Chín 2018
Khoảng đầu tháng 09/2018, Mozilla đã phát hành bản cập nhật mới cho trình duyệt Firefox trên cả hai nền tảng di động Android và iOS. Bản cập nhật mới mang đến nhiều nâng cấp cho người dùng. Điểm nâng cấp được nhiều người mong chờ nhất là giao diện Dark Theme.