Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9

16 Tháng Mười 20197:45 CH(Xem: 12699)
Galaxy S11 Sẽ Được Trang Bị Màn Hình Tỷ Lệ 20:9
music-on-your-smartphone-1796117_1280

Khoảng giữa tháng 10/2019, một số nguồn tin cho biết, Samsung có thể ra mắt Galaxy S11 vào đầu năm 2020, cụ thể là vào tháng 2. Và dù còn ít nhất 5 tháng nữa mới đến ngày ra mắt, thông tin dự đoán về chiếc điện thoại mới đã xuất hiện khá nhiều.

Trang tin Galaxy Club đã phát hiện ra một chiếc Galaxy S11 được chạy thử nghiệm trên trang web chấm điểm benchmark cho trình duyệt HTML5Test, qua đó tiết lộ thêm đôi chút thông tin về màn hình và phiên bản Android mà thiết bị sử dụng. Theo kết quả benchmark, Galaxy S11 sẽ được trang bị màn hình 20:9, cao hơn một chút so với tỷ lệ khung hình 19:9 từng thấy trên các mẫu flagship 2019 của công ty. Điều đó cũng có nghĩa là mẫu máy kế nhiệm Galaxy S10 có thể sẽ đi kèm với các đường viền bezel mỏng hơn, đồng thời tăng nhẹ kích thước đường chéo. Hiện Samsung đã có một số thiết bị tầm trung sử dụng tỷ lệ màn hình 20:9, bao gồm Galaxy A70 và A80.


Ngoài ra, nguồn tin cũng cho thấy Galaxy S11 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 10 mới nhất của Google khi bán ra. Tuy nhiên, thông tin không quá ngạc nhiên vì Samsung vẫn có truyền thống ra mắt các mẫu Galaxy S mới với phiên bản hệ điều hành Android mới nhất.

Cũng cần lưu ý rằng, Samsung đã sử dụng dòng SM-G4xx trong nhiều năm để "ngụy trang" cho các mẫu flagship của mình khi đem ra thử nghiệm. Công ty thường thay thế hai chữ số đầu tiên, mặc dù vẫn giữ lại chữ số cuối cùng và chữ cái trong số hiệu model. Điều này cho thấy kết quả benchmark có thể thuộc về một thiết bị có số hiệu model là SM-G986U. Nhiều khả năng, đây chính là phiên bản 5G của Galaxy S11 Plus theo các đặt tên hiện nay. Dù phần lớn thông tin và phỏng đoán ở trên đều có vẻ đáng tin cậy, nhưng chúng ta vẫn cần phải chờ để có thêm nhiều rò rỉ mới về chiếc điện thoại mới trong tương lai.

50Vote
41Vote
35Vote
28Vote
14Vote
2.218
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà phân tích của UBS đã công bố kết quả vòng phân tích cuối cùng của chiếc Tesla Model 3 khi so sánh nó với các đối thủ cạnh tranh.
28 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, theo trang Wall Street Journal, nhà sản xuất xe Toyota sẽ đầu tư 500 triệu USD vào startup Uber, nhằm mục đích cùng phát triển một dự án xe không người lái.Với khoản đầu tư mới, giá trị của Uber tăng lên 72 tỷ USD, mức định giá cao nhất trong lịch sử startup.
28 Tháng Tám 2018
IFA 2018 sẽ khai mạc chính thức vào ngày 31/08/2018, nhưng nhiều nhà sản xuất lớn vẫn giới thiệu sản phẩm mới ngay trước thềm sự kiện. Samsung cũng đã công bố màn hình viền siêu mỏng 4 ngày trước khi IFA 2017 bắt đầu. Khoảng cuối tháng 08/2018, Samsung ra mắt màn hình QLED Quantum Dot, màn hình cong với Thunderbolt 3.
25 Tháng Tám 2018
Khoảng cuối tháng 08/2018, thông qua Twitter, HTC xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 30/08/201.
25 Tháng Tám 2018
Pin lithium-ion là những viên pin gọn nhẹ chứa các phân tử lithium-ion di chuyển giữa điện cực âm và dương. Ưu điểm của chúng là không chiếm nhiều diện tích, sạc nhanh và có thể nạp rất nhiều lần trước khi bị chai. Nhờ đó, lithium-ion được đưa vào trong hàng loạt sản phẩm khác nhau như smartphone, máy tính bảng, laptop, xe điện, máy bay,....
24 Tháng Tám 2018
Với những người bị mất chi, việc làm quen với các chi nhân tạo họ sẽ mất một khoảng thời gian khá dài để chấp nhận cánh tay hay bàn chân giả mới của mình. Khoảng cuối tháng 08/2018, các nhà nghiên cứu tại Ecole Polytechnique Fédérale de Lausanne ở Thụy Sỹ đã phát triển một cách thức mới áp dụng công nghệ thực tế ảo Virtual Reality kết hợp với kích thích các dây thần kinh cảm giác giúp cho những người khuyết tật có thể dễ dàng sử dụng các chi mới hơn.